Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu

Sự kiện: Mercedes-AMG

Mẫu xe A45 của hãng Mercedes đã được trang bị thêm các chi tiết để chiếc xe  trở nên hầm hố và mạnh hơn bản tiêu chuẩn rất nhiều.

Hãng độ Brabus vừa tung thêm gói nâng cấp ngoại thất và động cơ cho mẫu xe hiệu suất cao AMG A45. Xe được lột xác hoàn toàn và trở nên hầm hố hơn rất nhiều. Đặc biệt, con số 421 mã lực đã được các kỹ sư tinh chỉnh và nâng lên thành con số 450 mã lực.

Ra đời lần đầu 7 năm trước, dòng sản phẩm B45 của Brabus luôn được tạo nên từ phiên bản hiệu năng cao A45 của dòng sản phẩm Mercedes-Benz A-Class. Những chiếc A45 S luôn là những chiếc xe sử dụng động cơ I4 mạnh nhất ở thời điểm của chúng.

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 1

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 2

Bên cạnh nâng cấp hiệu năng cho xe, Brabus còn nâng cấp nhẹ ngoại thất của A45 S mới. Đầu tiên là bộ mâm Brabus Monoblock nguyên khối có kích thước 20 inch. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống treo mới có khả năng điều chỉnh độ cao, hạ thấp xe 30 mm so với trước.

Các chi tiết ngoại thất của xe vẫn được giữ nguyên khá nhiều so dòng xe nguyên bản. Đặc biệt, khách hàng chịu chơi có thể trang bị một số chi tiết bằng chất liệu carbon fiber. Bên trong nội thất xe chiếc Brabus B45 sẽ được nâng cấp với da bọc đặc biệt, đi kèm họa tiết chỉ khâu độc đáo nếu khách hàng yêu cầu.

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 3

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 4

Brabus vẫn giữ nguyên động cơ nhưng tinh chỉnh lại để nâng công suất xe lên. Điều này giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,7 giây . Mô men xoắn tối đa đạt 550Nm. Nếu so với chiếc AMG A45 nguyên mẫu công suất được tăng thêm 29 mã lực và 50Nm. Động cơ này cho khả năng xe đạt vận tốc tối đa lên đến 270 km/h.

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 6

Gói độ hiệu xuất cao Brabus B45 trình làng tại châu Âu - 7

Hiện khách hàng có nhu cầu đã có thể đặt mua gói nâng cấp này cho Mercedes-AMG A45 S 4Matic+ thông qua trang web của Brabus hoặc các đại lý của nhà độ này trên khắp thế giới với giá bán chưa được tiết lộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/goi-do-hieu-xuat-cao-brabus-b45-trinh-lang-tai-chau-au-502021427594664.htm

Audi Q5 Sportback chính thức ra mắt tại châu Âu

Hãng xe Đức Audi trình làng mẫu xe Q5 Sportback 2021 với nhiều thay đổi và trang bị cực kỳ ấn tượng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Mercedes-AMG Xem thêm
Báo lỗi nội dung