Giải thi đấu âm thanh xe hơi Autobis lần đầu tiên sắp được tổ chức

Sự kiện: Siêu xe

Giải Thi Đấu Âm Thanh Xe Hơi Cúp Autobis lần đầu tiên do Vũ CAR WORKSHOP phối hợp cùng diễn đàn Otosaigon tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tới đây tại TP.HCM.

Nâng cấp và trải nghiệm âm thanh xe hơi luôn gây được hứng thú lớn cho cả người độ lẫn người nghe. Độ càng nhiều thì nhu cầu được phô diễn và tranh tài của các chủ xe cũng nhiều hơn. Giải đấu âm thanh xe hơi Autobis lần thứ I chính là là một cơ hội không thể tốt hơn để các chủ xe cùng tranh tài và là một sân chơi dành cho những ai đam mê và yêu thích lĩnh vực âm thanh trên xe hơi.

Giải đấu âm thanh xe hơi Autobis được chính thức tổ chức tại Số 01 Tam Đảo Nối Dài, P14, Q10 (sau lưng chung cư KingDom 101 đường Tô Hiến Thành) và vào diễn ra từ 9h00 đến 17h00, chủ nhật ngày 29/9/2019 tại VŨ CAR WORKSHOP. Ngoài ra, giải đấu lần này quy tụ trên dưới 50 mẫu xe khác nhau với đầy đủ các thể loại nâng cấp âm thanh từ cơ bản đến nâng cao, hứa hẹn sẽ đem đến những màn tranh tài hấp dẫn và thú vị nhất.

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Autobis lần đầu tiên sắp được tổ chức - 1

Không chỉ là sân chơi của các thí sinh, Autobis 2019 còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm dành cho những ai quan tâm và đam mê lĩnh vực nâng cấp âm thanh ô tô. Nên nếu bác nào có ý định nâng cấp âm thanh xe, thì nhất định phải đến tham dự chương trình này.

Các hạng mục thi đấu chính bao gồm:

Giải "Basic" : là hệ thống âm thanh cơ bản, ko có Bộ Xử Lý Tín Hiệu.

Giải "-1K": là hệ thống âm thanh có Bộ Xử Lý Tín Hiệu.

Giải "-2K": là hệ thống âm thanh có Bộ Xử Lý Tín Hiệu.

Giải "Master": là hệ thống âm thanh có Bộ Xử Lý Tín Hiệu.

Giải "Làng Xóm": là hệ thống âm thanh Chơi Show

Giải "Nẹc Pô": là xe Độ Pô nghe Tào Lao Nhất 

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Autobis lần đầu tiên sắp được tổ chức - 2

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Autobis lần đầu tiên sắp được tổ chức - 3

Quy mô giải thưởng gồm: 6 giải nhất - mỗi giải trị giá Cash lên đến 8 triệu tiền mặt + Quà nhà tài trợ. Ngoài ra, còn có 6 giải nhì - mỗi giải trị giá lên đến 4 triệu tiền mặt + Quà nhà tài trợ

Thành phần ban giám khảo lần này là những người chủ sở hữu và sáng lập các cở sở kinh doanh về đồ chơi âm thanh tại khu vực phía Nam và còn có thêm những nhà báo trong lĩnh vực xe cộ với kinh nghiệm lâu năm dảm nhận.

Giải thi đấu âm thanh xe hơi Autobis lần đầu tiên sắp được tổ chức - 4

Cuộc thi Autobis 2019 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho những ai đam mê và yêu thích độ xe. Tại Việt Nam, hiện chưa có sân chơi nào được tổ chức và duy trì ngoài cuộc thi âm thanh EMMA do diễn đàn Otosaigon tổ chức. Đây cũng bước tạo đà cho những hoạt động đầy ý nghĩa và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người chơi xe và người làm xe tại khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Kết quả cuộc thi Ảnh ”Xe độ & Đam mê” - EMMA Tunning 2019

Cuộc thi ảnh với tên gọi “XE ĐỘ & ĐAM MÊ - EMMA TUNING” với tinh thần “Độ ô tô - Show cá tính” đã kết thúc tốt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LÊ HẢI ([Tên nguồn])
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN