Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán hơn 2 tỷ đồng sau khi chạy vài chục km

Sự kiện: Ford Ranger

Chiếc bán tải mang biển số đẹp được chủ nhân rao bán gấp hơn 2 lần so với giá mua.

Mới đây, một chiếc Ford Ranger Wildtrak mang biển số Hà Nội 29H-567.89 đang được rao bán trên các hội nhóm với mức giá 2x tỷ đồng, xe đã chạy được vài chục km.

Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán hơn 2 tỷ đồng sau khi chạy vài chục km - 1

Giá niêm yết của Ranger Wildtrak trên thị trường là 925 triệu đồng. Sau khi ra biển Hà Nội, chi phí lăn bánh của xe rơi vào khoảng gần 1 tỷ đồng. Như vậy, chiếc Ford Ranger Wildtrak trong bài đang được rao bán với mức giá cao gấp hơn 2 lần giá mua.

Lý do mà chiếc xe được nâng giá lên như vậy là nhờ cặp biển số “sảnh rồng” 567.89. Theo giới luận biển, ngoài việc dễ nhớ và có tính thẩm mỹ cao, dãy số 567.89 còn có ý nghĩa là tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả.

Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán hơn 2 tỷ đồng sau khi chạy vài chục km - 3

Mặc dù không được đánh giá cao như biển số ngũ quý, vẫn có nhiều người trong giới kinh doanh, buôn bán săn đón biển số này với giá cao để bán lại hoặc sưu tầm.

Đã có rất nhiều chiếc Ranger bấm được biển đẹp tại Việt Nam, hầu hết rơi vào bản Wildtrak và Raptor cao cấp nhất. Tính đến thời điểm này, đã có không dưới 5 chiếc Ranger Raptor đeo biển ngũ quý. Có những chiếc được rao bán lại với giá gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá mua.

Ford Ranger biển "sảnh rồng" rao bán hơn 2 tỷ đồng sau khi chạy vài chục km - 4

Ford Ranger Wildtrak trang bị động cơ Bi-Turbo 2.0L là một đột phá trong công nghệ. Hai turbo hoạt động độc lập sản sinh thêm công suất và rất tiết kiệm nhiên liệu, cho công suất cực đại 213 PS và mômen xoắn cực đại 500 Nm, hộp số tự động 10 cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-ranger-bien-sanh-rong-rao-ban-hon-2-ty-dong-sau-khi-chay-vai-chuc-km-5020...

Lô xe Hyundai Creta 2022 đầu tiên cập cảng Việt Nam

Những chiếc Hyundai Creta 2022 đang được ồ ạt vận chuyển về đại lý, đợi bàn giao tới khách hàng từ ngày 25/3 tới đây.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung