Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện, kiểu dáng hút người nhìn

Chủ Nhật, ngày 14/11/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ford Mondeo 2022 sở hữu thiết kế hầm hố và thể thao sẽ sớm ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Sự kiện: Xe Ford, Xe Sedan

Sau nhiều thông tin thì phiên bản được xem là hoàn chỉnh của Ford Mondeo cũng được hé lộ. Trước đó vào khoảng giữa năm nay Ford đã xác nhận ngừng sản xuất thế hệ mới của Mondeo, nhưng mới đây lại rộ lên các thông tin sẽ có thêm một mẫu sedan kế nhiệm bằng việc mượn các thiết kế của SUV Ford Evos được ra mắt vào tháng 4 tại thị trường Trung Quốc.

Và thông tin trên cũng được xác nhận tại chính thị trường tỷ dân này, cụ thể Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã đăng tải bộ ảnh Ford Mondeo 2022 sẽ sớm mở bán tại quốc gia này với việc thừa hưởng thiết kế từ hai mẫu SUV Evos và Mustang Mach-E. Xe được trang bị mâm 19 inch kèm lốp có kích thước 235/45, trục cơ sở 2.945mm và chiều dài tổng thể lên đến 4.935mm

Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện, kiểu dáng hút người nhìn - 1

Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện, kiểu dáng hút người nhìn - 3

Dựa theo hình ảnh có thể thấy mẫu xe được cho là Ford Mondeo còn có gói trang bị thể thao ST-Line với tông ngoại thất trắng đen, bộ khuếch tản gió cỡ lớn, các chi tiết dược ốp tối màu cùng loạt tùy chọn khác. Và chắc chắn hơn bởi dòng chữ Mondeo cũng được gắn tại cốp sau của xe.

Ford Mondeo thế hệ mới lộ diện, kiểu dáng hút người nhìn - 4

Về vận hành, Ford Mondeo sẽ sử dụng động cơ xăng, dung tích 2.0L, cho công suất 235 mã lực. Khả năng cao sau khi ra mắt tại Trung Quốc, Ford Mondeo cũng sẽ có một phiên bản riêng dành cho thị trường quốc tế tuy nhiên sẽ có kiểu dáng hướng về SUV hay CUV hơn là sedan nguyên bản.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-mondeo-the-he-moi-lo-dien-kieu-dang-hut-nguoi-nhin-502021141113291663.htm

Chi tiết mẫu SUV 7 chỗ Volkswagen Teramont trong lễ bàn giao xe

Mẫu xe SUV 7 chỗ Volkwasge Teramont lần đầu ra mắt công chúng tại hai khu vực TP.HCM và Hà Nội vào dịp cuối tuần.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Ford
Báo lỗi nội dung