Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit

Sự kiện: Xe Ford

Ford Việt Nam quyết định điều chỉnh giá bán lẻ cho tất cả các phiên bản từ ngày 01/01/2019.

Ford Transit là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại 16 chỗ suốt từ năm 2013 đến nay. Sau 21 năm có mặt và được sản xuất tại Việt Nam, hơn 40.520 xe Transit đã đến tay người tiêu dùng và đang đảm nhiệm việc vận tải hành khách trên khắp các nẻo đường Việt Nam.

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 1

Để tri ân các khách hàng luôn ủng hộ dòng xe thương mại 16 chỗ Transit, Ford Việt Nam quyết định điều chỉnh giá bán lẻ giảm 30 triệu cho tất cả các phiên bản từ ngày 01/01/2019. Theo đó, Transit bản Cao cấp có giá 889 triệu, Transit bản Tiêu Chuẩn giá 842 triệu, và bản Tiêu chuẩn SVP có giá 849 triệu (đã bao gồm 10% VAT).

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 2

Ford Transit là dòng xe thương mại đa năng và lý tưởng cho nhiều loại hình công ty vận tải và kinh doanh. Ford đang được phục vụ một mạng lưới các khách hàng đa dạng từ các công ty vận tải liên tỉnh, các công ty du lịch lữ hành, đến các dự án cung cấp phương tiện di chuyển cho các khách sạn, trường học, các doanh nghiệp vừa và lớn… và gần đây là các đơn vị hoán cải tiếp cận vào phân khúc dịch vụ vận tải cao cấp.

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 3

Ford Transit Được trang bị động cơ Duratorq 2.4L TDCi, với công suất 140 mã lực, mô men xoắn cực đại 375 NM, sử dụng công nghệ Turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT), kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, Ford Transit hoạt động bền bỉ và tiết kiệm, mạnh mẽ trên nhiều tuyến đường từ phố xá đến vùng cao.

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 4

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ thêm: “Ford Việt Nam sẽ luôn nỗ lực mang các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, và an toàn để phục vụ nhu cầu đi lại đa dạng cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng Transit sẽ tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt và không ngừng chứng tỏ giá trị đầu tư tốt đẹp cho người sở hữu.”

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 5

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 6

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 7

Ford công bố giá bán mới cho xe khách Transit - 8

”Siêu bán tải” Ford F-150 Raptor giá 4,4 tỷ đồng bán chính hãng tại Malaysia

Tại Malaysia, F-150 là phiên bản duy nhất được lắp ráp trong nước với tay lái nghịch và được bán với giá hơn 4,4 tỷ...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung