Ford chốt thời gian ra mắt dòng xe Territory tại Việt Nam

Sự kiện: Ford Territory Xe Ford

Sau thời gian chạy thử và được che chắn logo, Ford Việt Nam đã chốt thời gian ra mắt dòng xe mới vào tháng 10 tới đây.

Mẫu crossover Territory đã được Ford Việt Nam đưa lên danh mục sản phẩm chính thức trên trang chủ của hãng, cùng với một số mẫu xe sắp bán chính thức trong thời gian tới như Ranger thế hệ mới..

Ford Territory cũng được bổ sung một số hình ảnh chính thức, xác nhận hình dáng bên ngoài và khoang nội thất của xe chính là mẫu Territory đang được phân phối tại một số thị trường Đông Nam Á. Trước đó, hàng loạt hình ảnh chạy thử của Ford Territory trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và ở khu vực Hải Dương đã lan truyền trên mạng xã hội.

Ford chốt thời gian ra mắt dòng xe Territory tại Việt Nam - 1

Thông tin về xe vẫn chưa được công bố cụ thể nhưng qua các hình ảnh đầu tiên, có thể thấy Ford Territory sở hữu đèn trước được tách thành 2 cụm với công nghệ LED, lưới tản nhiệt mạ Chrome và bánh mâm đường kính 19 inch cỡ lớn; khoang nội thất của xe nổi bật với màn hình giải trí và bảng đồng hồ dạng liền khối, dải trang trí giả vân gỗ, cần số chuyển sang dạng núm xoay...

Thời gian ra mắt xe chính thức chưa được công bố nhưng các nhân viên Ford cho biết Territory sẽ được giới thiệu sau khi Everest và Ranger thế hệ mới bán ra thị trường. Ford Territory dự kiến sẽ tham gia cạnh tranh trong phân khúc crossover cỡ C, và sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: Hyundai Tucson, Mazda CX-5 và KIA Sportage.

Ford chốt thời gian ra mắt dòng xe Territory tại Việt Nam - 3

Tại các đại lý, Ford Territory có giá tạm tính cho phiên bản tiêu chuẩn của là 799 triệu đồng, xe còn 1 phiên bản cao cấp có giá cao hơn. Dự kiến, xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc trong giai đoạn đầu, và sau đó xe có thể được lắp ráp nội địa để được giảm thuế/phí.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-chot-thoi-gian-ra-mat-dong-xe-territory-tai-viet-nam-502022247132930347.h...

Đèn gầm và bi LED tăng sáng, chi tiết nên nâng cấp trong xe ô tô

Nâng cấp ánh sáng giúp việc di chuyển trong đêm và điều kiện thời tiết xấu là việc cần làm trên các mẫu xe ngày nay.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Ford Territory Xem thêm
Báo lỗi nội dung