Eto'o khiến đồng đội lác mắt với dàn xế khủng

Sự kiện: Sao và xe

Tổng giá trị dàn siêu xe mà "Báo đen" đang sở hữu lên tới 4 triệu bảng.

Trong những buổi tập gần đây, Samuel Eto'o đã khiến các đồng đội ở Chelsea phải mắt tròn mắt dẹt với dàn siêu xe toàn hàng khủng của mình. Tổng giá trị dàn siêu xe của Eto'o lên tới 4 triệu bảng.

Eto'o khiến đồng đội lác mắt với dàn xế khủng - 1

Eto'o là một tín đồ chơi xe thứ thiệt

Những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2013, Samuel Eto'o quyết định rời Anzhi Makhachkala (Nga) để gia nhập Chelsea theo bản hợp đồng miễn phí. Vì thỏa thuận diễn ra nhanh chóng nên chân sút người Cameroon chẳng kịp mang theo gì cả. Anh đã phải trải qua quãng ngày sống tạm bợ tại London.

Phải mãi tới gần đây, Eto'o mới ổn định cuộc sống và bắt đầu di chuyển những tài sản, đồ đạc cá nhân của mình từ Anzhi tới nước Anh. Trong số những tài sản cá nhân của cựu tiền đạo Inter Milan, nổi bật có dàn siêu xe đắt tiền gồm 1 chiếc Bugatti Veron, 1 chiếc Aston Martin One-77, 1 chiếc Maybach Xenatec và 1 chiếc Aston Martin V12 Zagato.

Eto'o khiến đồng đội lác mắt với dàn xế khủng - 2

Bugatti Veyron 16.4 SK Limited Edition của Eto'o

Trong số này, Bugatti Veron có giá 1,55 triệu bảng, Aston Martin One-77 có giá 1,25 triệu bảng, Maybach Xenatec có giá 750.000 bảng và Aston Martin V12 Zagato có giá 450.000. Tính tổng cộng, 4 siêu xe kể trên có giá trị lên tới 4 triệu bảng. Tất cả đều được gửi gắm tại sân tập Cobham của Chelsea và thực tế nó đã khiến các đồng đội của Eto'o phải “mắt tròn, mắt dẹt”.

Eto'o khiến đồng đội lác mắt với dàn xế khủng - 3

Aston Martin One-77 của Eto'o

Eto'o là một tín đồ đích thực của xe hơi. Mỗi khi có một dòng xe mới ra đời, anh đều cất công tìm hiểu và sẵn sàng bỏ tiền tậu về nhằm làm phong phú bộ sưu tập của mình. Năm 2010, nhân sinh nhật của cựu tiền đạo Roger Milla, Eto'o đã hào phóng gửi tặng đàn anh một chiếc Porsche.

Eto'o khiến đồng đội lác mắt với dàn xế khủng - 4

Maybach Xenatec

“Tôi luôn muốn có vài chiếc xe. Sở thích của tôi chẳng làm hại ai và hơn hết nó mang tới cho tôi những lựa chọn. Để có hạnh phúc, đầu tiên bạn phải làm cho bản thân mình hạnh phúc. Tôi luôn cố gắng làm những gì mình thích”, Eto'o nói về sở thích sưu tập xe hơi của mình.

Gia nhập Chelsea, Eto'o ký hợp đồng 1 năm và chỉ nhận mức lương 8 triệu euro/mùa, kém 12 triệu euro so với thời còn khoác áo Anzhi (20 triệu euro/mùa). Nhưng có lẽ, với Eto'o bây giờ, tiền không còn quá quan trọng. Đơn giản, trong 2 năm khoác áo đội bóng Nga, anh đã kiếm đủ số tiền cần thiết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm (danviet)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN