Đại gia rút 18 tỷ đồng tiền mặt bỏ vào vali, tự chở về bằng Rolls-Royce Phantom

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trung Quốc - Không hài lòng với thái độ của nhân viên ngân hàng, một vị đại gia đã quyết định rút hết tiền gửi của mình ở đây và cho vào nhiều va li lớn, sau đó chất lên cốp sau của chiếc SUV siêu sang và chở về.

Sự kiện: Rolls-Royce

Trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây lan truyền những hình ảnh về một triệu phú đến ngân hàng Thượng Hải (nằm trên đường Hongmei, Thượng Hải, Trung Quốc) với mục đích giao dịch tiền nhưng không hài lòng trước cách đối xử của nhân viên nên đã quyết định rút hết tiền ở đây để mang sang ngân hàng khác gửi.

Đại gia rút 18 tỷ đồng tiền mặt bỏ vào vali, tự chở về bằng Rolls-Royce Phantom - 1

Theo tiết lộ, số tiền mà vị đại gia này gửi ở ngân hàng Thượng Hải lên đến hàng chục triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, luật pháp tại Trung Quốc chỉ cho phép rút số tiền tối đa 5 triệu nhân dân tệ (tương đương 17,8 tỷ đồng) trong 1 ngày, do đó vị đại gia hứa sẽ sớm quay lại rút hết tiền trong tài khoản. Được biết, các nhân viên ở ngân hàng Thượng Hải đã mất khoảng 2 tiếng để kiểm đếm số tiền 5 triệu nhân dân tệ cho đại gia trên.

Đại gia rút 18 tỷ đồng tiền mặt bỏ vào vali, tự chở về bằng Rolls-Royce Phantom - 3

Sau khi cho tiền vào 3 chiếc vali lớn, đại gia trẻ tuổi nhanh chóng bỏ vào khoang hàng lý của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đắt đỏ đang chờ sẵn bên ngoài. Câu chuyện này sau khi được triệu phú chia sẻ lên mạng xã hội Weibo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Đại gia rút 18 tỷ đồng tiền mặt bỏ vào vali, tự chở về bằng Rolls-Royce Phantom - 4

Một đại gia cũng là người nổi tiếng trên mạng xã hội ở Trung Quốc “giận dỗi” ngân hàng Thượng Hải nên rút hết tiền để gửi sang nơi khác.

Về phía ngân hàng, họ cho rằng nhân viên không có bất kỳ lời nói hay hành động không tốt với khách, lý do mà đại gia này nổi giận được phía nhà băng đưa ra là vì bảo vệ nhắc nhở anh ta đeo khẩu trang rồi mới cho vào giao dịch.

Tại Trung Quốc, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có giá bán khoảng 23 tỷ đồng.

Ảnh: Weibo

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-rut-18-ty-dong-tien-mat-bo-vao-vali-tu-cho-ve-bang-rolls-royce-phantom...

Bán tải Isuzu D-Max chở hàng nặng off-road đường bùn đất nhìn xót hết cả xe

Có lẽ do kiếp trước sống lỗi nên kiếp này đầu thai làm bán tải Isuzu gồng gánh cuộc đời.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Rolls-Royce
Báo lỗi nội dung