CSGT TP.HCM tạm ngừng tiếp nhận đăng ký xe mới để phòng chống Covid-19

Từ ngày 22/06/2021, Cảnh sát giao thông TP.HCM tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả xe máy và ô tô cho đến khi có thông báo.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) Công an TP.HCM quyết định điều chỉnh lịch tiếp dân từ ngày 22/06/2021 nhằm thực hiện nghiêm chỉ thị số 10/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP.HCM về việc siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Vu Phuong

Ảnh: Vu Phuong

Cụ thể, từ ngày 22/06/2021, Phòng PC08 chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký xe hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21/6/2021; tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả các loại phương tiện cơ giới, bao gồm cả xe ô tô và xe máy tại tất cả các điểm đăng ký. Bên cạnh đó hoạt động tiếp nhận hồ sơ cấp phép sử dụng đèn còi ưu tiên cũng sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

Ảnh: Vu Phuong

Ảnh: Vu Phuong

Đối với công tác xử lý vi phạm hành chính, điều tra giải quyết tai nạn giao thông: CSGT chỉ tiếp nhận và giải quyết 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính và mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan chỉ có 1 người/1 vụ việc/1 lĩnh vực được phép ra vào trụ sở.

Ảnh: Vu Phuong

Ảnh: Vu Phuong

Phòng CSGT TP.HCM đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Đau lòng nhìn McLaren 620R mới tinh bị nghiền nát vì nhập lậu

Một hành động cứng rắn của Tổng thống Philippines để dẹp nạn nhập lậu xe vào nước này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Anh ([Tên nguồn])
Kỹ năng lái xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN