Chồng sắp cưới Ngọc Thạch là đại gia chơi siêu xe

Sự kiện: Sao và xe

Được biết, chồng sắp cưới của của Ngọc Thạch là một “dân chơi” có tiếng, sở hữu chiếc Ferrari California và nhiều xe sang khác tại Hà Nội.

Thông tin Ngọc Thạch sắp sửa "bỏ cuộc chơi" để theo chồng đã được đưa ra từ vài ngày qua, nhưng chàng trai may mắn sở hữu trái tim của Giải vàng Siêu mẫu 2010 vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Chỉ có một vài thông tin được tiết lộ nhỏ giọt về anh: một thiếu gia Hà Nội còn rất trẻ, đẹp trai và khá thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Chồng sắp cưới Ngọc Thạch là đại gia chơi siêu xe - 1

Trước đó, Ngọc Thạch cũng cho biết mối tình giữa họ đã kéo dài hơn 1 năm. Khoảng cách địa lý xa xôi giữa Hà Nội - Sài Gòn khiến họ chỉ có thể được gặp nhau vào mỗi cuối tuần, tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng nhiều tới tình cảm họ giành cho nhau. Giải vàng Siêu mẫu 2010 cũng không ngần ngại tiết lộ chàng trai của mình là người chung thủy, hiểu biết và luôn tôn trọng cô. Có lẽ, chính những điều đó đã chinh phục được trái tim của Ngọc Thạch và khiến cô đi tới một quyết định quan trọng của cuộc đời mình: kết hôn.

Chồng sắp cưới Ngọc Thạch là đại gia chơi siêu xe - 2

Siêu mẫu Ngọc Thạch

Gần một năm nay, Ngọc Thạch ít khi xuất hiện trong làng giải trí. Tuy nhiên, có một điều mà Ngọc Thạch chưa - hoặc không muốn nói về chồng sắp cưới của mình: anh cũng là một người nổi tiếng. Không tham gia showbiz, tuy nhiên tên tuổi của anh được biết tới khá nhiều, đặc biệt trong giới chơi xe Hà Nội. Anh chính là chủ nhân của một chiếc siêu xe thuộc dạng hiếm có tại thủ đô và thường xuyên xuất hiện trong hành trình siêu xe.

Chồng sắp cưới Ngọc Thạch là đại gia chơi siêu xe - 3

Chồng sắp cưới Ngọc Thạch là đại gia chơi siêu xe - 4

Siêu xe hiệu Ferrari của anh từng gây xôn xao khi được nhập về Hà Nội.

Theo nhiều nguồn tin, gia đình chồng tương lai của Ngọc Thạch cũng khá nổi tiếng trong ngành ngân hàng. Chồng chưa cưới của Ngọc Thạch hiện cũng đang làm việc tại một tập đoàn khá lớn có tên gọi trùng với tên anh.

Lễ ăn hỏi của Ngọc Thạch và thiếu gia đất Hà Nội dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 tại Hậu Giang và hôn lễ sẽ được cử hành sau đó ít ngày. Rất có thể sau đám cưới, Ngọc Thạch sẽ nói lời chia tay với sàn diễn thời trang như cách cô đã làm suốt một năm nay. Kể từ khi quen chàng thiếu gia Hà Nội, giải vàng Siêu mẫu 2010 đã gần như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí và rất có thể, sau khi kết hôn, cô lại càng có thêm lý do để giã từ ánh đèn sàn diễn ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN/XZone
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN