Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 17:07 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lamborghini

Ông trùm thuốc lá Australia, Travers Beynon gây sốt cộng đồng mạng xã hội với chiếc Lamborghini mạ vàng chói mắt của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tờ Daily Mail đưa tin, đại gia thuốc lá lớn nhất khu vực Australia, Travers Beynon đã đăng tải chiếc xế cưng Lamborghini mới của mình trên trang mạng xã hội Instagram.

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng - 1

Chiếc xế cưng Lamborghini mới được mạ vàng, thu hút mọi ánh mắt của người xem. Nó được gọi là chiếc xe “đắt nhất thế giới”. Ngoài ra ông Travers Beynon cũng gắn thêm logo độc quyền của ngành công nghiệp thuốc lá của mình.

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng - 2

Mặc dù không xác định được giá trị đích thực và nước xuất xứ của siêu xe, nhưng theo nguồn tin thì giá chiếc xe Lamborghini cùng loại tại Dubai đã rơi vào khoảng 7,5 triệu USD.

Trong bộ sưu tập của mình, ông trùm thuốc lá Travers Beynon đã thu thập được nhiều loại xe thể thao gồm Ferrari, Rolls-Royce, Mercedes-Benz, Audi, Harley-Davidson và nhiều thương hiệu khác.

Travers Beynon là ông trùm thuốc lá Australia, từng nổi tiếng với các biệt thự, xe hơi sang trọng và cuộc sống riêng tư nổi tiếng xa hoa đắt tiền. 

Cùng ngắm hình ảnh của chiếc Lamborghini độ vàng đặc biệt này:

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng - 3

Chói mắt với mẫu Lamborghini mạ vàng - 4

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang