Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Các thay đổi đến từ lưới tản nhiệt, hệ thống đèn LED, mâm 18 inch và một vài chi tiết nội thất làm mới lại hiện đại và thể thao hơn.

Sự kiện:

Xe Chevrolet

Chevrolet vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc sedan Chevrolet Cruze 2019 với các thay đổi đến từ lưới tản nhiệt, hệ thống đèn LED, mâm 18 inch và một vài chi tiết nội thất được làm mới lại thể thao và hiện đại hơn.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 1

Chevrolet Cruze cả hai dòng sedan và hatchback đều được trang bị lưới tản nhiệt mới rộng hơn và sắc sảo hơn, ngoài ra thì phần cản trước cũng được thiết kế lại góc cạnh hơn so với đời cũ, kết hợp với cụm đèn pha Full LED và bộ mâm 18inch.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 2

Lưới tản nhiệt được chia làm hai phần riêng biệt và được nối với nhau bằng thanh kim loại mạ chrome đính kèm logo CHEVROLET sơn đen bóng. Lưới tản nhiệt của Cruze 2019 được thiết kế kiểu chữ V xếp chồng lên nhau và kéo dài đến tận hốc đèn sương mù phía dưới. Hốc đèn sương mù cũng được làm rộng hơn thế hệ cũ và được trang trí thêm một thanh viền chrome chạy xung quanh.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 3

Hệ thống thông tin giải trí của Cruze với trang bị tiêu chuẩn là màn hình cảm ứng 7inch, kết nối Internet 4G LTE và bộ phát wifi. Chevrolet Cruze được trang bị các công nghệ an toàn như: hệ thống cảnh báo thay đổi làn đường, cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù, cảm biến khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 4

Động cơ được trang bị trên Chevrolet Cruze là loại bốn xy lanh 1.4L cho công suất tối đa 153 mã lực và momen xoắn 239Nm đi kèm với hộp số tự động tự động 6 cấp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ dầu diesel 1.6L với mức công suất 137 mã lực và hộp số tự động 9 cấp.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 6

Tại thị trường Mỹ, Chevrolet được phân phố với 3 phiên bản: tiêu chuẩn, LT và Premier. Ở hai phiên bản cao cấp sẽ được trang bị thêm tính năng khởi động xe từ xa và điều hoà tự động. Ngoài các màu sắc cơ bản hiện có, Chevrolet còn bổ sung thêm cho Cruze 2019 màu cam đất Umber.

Chevrolet Cruze 2019 hoàn toàn mới, thể thao và hiện đại hơn - 7

So sánh ”kẻ thách thức” Honda City và ”thánh bán chạy” Toyota Vios

Với việc điều chỉnh giá bán về mức 599 triệu đồng, Honda thể hiện rõ quyết tâm cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Xe Chevrolet