Chevrolet Corvette C8 gây thất vọng vì dính lỗi trong lắp ráp tại Mỹ

Sự kiện: Xe Chevrolet

Theo tờ Carscoops, Chevrolet Corvette C8 đợt đầu tiên gây ra một sự cố không nhỏ khi nhiều khách hàng sau khi được bàn giao đã phản hồi về những lỗi “không thể cơ bản hơn”.

Gần đây, đã có một số phản ánh từ khách hàng thị trường Bắc Mỹ về những chiếc Corvette C8 thế hệ mới đến tay khách hàng bị gặp lỗi trong khâu lắp ráp. Lỗi cơ bản nhất trong số lỗi mới được phát hiện ra trên Corvette C8 đời mới là khi mở hết cửa bên ghế lái, một con ốc tại đầu xe có vẻ như lắp sai kích thước sẽ khiến trầy sơn ở mép trước cửa. Thông tin ban đầu được người dùng trdake2020 đăng tải trên diễn đàn Corvette Mỹ đã được một số chủ xe đã nhận bàn giao đợt đầu xác nhận là đúng.

Dù không phải lỗi quá lớn nhưng nhiều người nhận định rằng đây là một sai lầm quá cơ bản tới từ Chevrolet/GM. Họ cũng khuyên những ai gặp lỗi này nên đến đại lý Chevrolet gần nhất ngay lập tức để họ kiểm tra và tìm giải pháp khắc phục. Dựa trên vị trí con ốc này thì thay thế loại ốc đúng cỡ có vẻ sẽ mất khá nhiều thời gian.

Chevrolet Corvette C8 gây thất vọng vì dính lỗi trong lắp ráp tại Mỹ - 1

Chevrolet Corvette C8 gây thất vọng vì dính lỗi trong lắp ráp tại Mỹ - 2

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, một "lỗi" khác dễ ảnh hưởng tới người dùng hơn rất nhiều được Corvetteblogger tìm thấy là khi xe đi mưa hoặc rửa xe khiến khu vực khoang động cơ phía sau bị ướt làm một lượng lớn nước rò vào khu vực này thông qua hệ thống hốc gió làm mát động cơ V8 6.2L.

Dù không thể coi là một lỗi của Chevrolet mà thiên về hướng thiết kế không tối ưu nhiều hơn, dù vậy Corvetteblogger vẫn khuyến cáo rằng mỗi khi rửa xe ô tô chủ xe cần làm khô khu vực nắp khoang động cơ ngay lập tức đồng thời mở ra kiểm tra xem nước có tràn vào trong hay không. Bên cạnh đó họ cũng cần hạn chế đi mưa nếu có thể.

Chevrolet Corvette C8 gây thất vọng vì dính lỗi trong lắp ráp tại Mỹ - 3

Khi xe đi mưa hoặc rửa xe khiến khu vực khoang động cơ phía sau bị ướt làm một lượng lớn nước rò vào khu vực này thông qua hệ thống hốc gió.

Chevrolet Corvette C8 gây thất vọng vì dính lỗi trong lắp ráp tại Mỹ - 4

Khoảng hở khe cửa và phần thân xe không có độ đều và khít.

Chevrolet Corvette C8 thế hệ mới có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như công suất động cơ. Mức giá bán khởi điểm cho mẫu xe Chevrolet Corvette C8 Stingray 2020 từ 59.995 – 71.945 USD tương đương 1,39-1,66 tỷ đồng, tùy phiên bản tại thị trường Bắc Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/chevrolet-corvette-c8-gay-that-vong-vi-dinh-loi-trong-lap-rap-tai-...

Hyundai Tucson màu xanh lục bảo rao bán 820 triệu tại Việt Nam

Chiếc Hyundai Tucson sản xuất 2018 mang màu sơn xanh độc đáo hàng hiếm tại Việt Nam đang được chủ nhân rao bán với mức...

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
Xe Chevrolet Xem thêm
Báo lỗi nội dung