BSA B34 – Gừng càng già càng cay

Ít có phiên bản nào phổ biến từ những năm 50 của thế kỷ trước vẫn được trưng dụng và độ lại, nhưng chiếc BSA B34 là một ngoại lệ hiếm hoi.

BSA B34 nếu tính tuổi đời đã rơi vào khoảng 62 và có lẽ chẳng có tay chơi nào hứng thú với một phiên bản cũ kỹ như thế. Tuy nhiên, Nate Hudson hàng ngày vẫn lái chú ngựa già này đi lượn khắp phố phường.

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 1

“Cha của tôi từng có một phiên bản tương tự như vậy vào những năm 50 của thế kỷ trước. Chính vì vậy, cách đây một vài năm tôi cố gắng kiếm bằng được phiên bản tương tự cho mình ”, Nate Hudson chia sẻ.

Để hiện thực hóa giấc mơ của mình, Nate đã đến một shop chuyên độ xe cổ ở Long Beach và cuối cùng đã tìm ra được phiên bản BSA đời 1951.

Nate đã phải sửa sang lại hoàn toàn phần động cơ, piston và màu sơn cũng hoàn toàn mới và theo tiết lộ của Nate, điểm nhấn của bản độ chính là sự thay đổi trong thiết kế động cơ và phần điện của máy để đảm bảo tính ổn định khi vận hành.

Ngoài ra, qua ngoại hình của bản độ này có thể thấy Nate Hudson đã chăm chút rất kỹ , vừa theo hướng hoài cổ nhưng vẫn thật đương đại từ màu sơn, các chi tiết động cơ cho đến ống xả.

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 2

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 3

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 4

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 5

BSA B34 – Gừng càng già càng cay - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MTA (Autopro)
Báo lỗi nội dung