Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Với 150.000 USD bạn có thể mua được một chiếc Porsche 911 hay Mercedes-AMG GT nhưng sẽ chỉ mua được một bộ ghế ngồi của Bugatti Veyron

Sự kiện: Bugatti Veyron

“Ông hoàng tốc độ” một thời lẫy lừng Bugatti Veyron hiện đã được thay thế bằng mẫu Chiron thế hệ mới nhưng giá trị của chúng hầu như chưa bao giờ giảm trên thị trường xe đã qua sử dụng. Các đại lý hiện nay vẫn rao bán Veyron cũ với giá hơn 1 triệu đô hay đặc biệt hơn là một đại lý xe tại Mỹ đã rao bán bộ ghế ngồi của Veyron với giá 150.000 USD (~ hơn 3 tỷ đồng).

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 1

Theo đó, đại lý Braman Motors (Miami, Mỹ) đã rao bán trọn bộ nội thất của một chiếc Bugatti Veyron bao gồm: ghế ngồi, bảng điều khiển, ốp cửa và bệ tỳ tay. Tất cả đều là hàng mới 100% và không rõ vì lý do gì mà các bộ phận trên bị tháo rời trước khi chiếc xe được bán ra.

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 2

Không dừng lại ở đó, trọn bộ gói hàng này còn có: dây đai an toàn, cần số, bộ điều khiển điều hoà, hộc để đồ và một vài bộ phận khác. Các chi tiết kể trên đều được cam kết là hàng mới 100% và đã được bảo quản trong kho kiểm soát nhiệt độ theo tiêu chuẩn.

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 3

Đại lý Braman Motors cho biết đây thực sự là cơ hội cho chủ nhân của những chiếc Veyron cũ muốn thay đổi “không khí” cho chiếc xe của mình, hoặc đơn giản hơn là thay thế bộ ghế sofa của mình trong phòng khách. Dĩ nhiên, khách hàng có thể gắn bộ ghế Veyron này lên bất kỳ chiếc xe nào của mình nếu thích.

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 4

Bugatti Veyron

Bộ nội thất kể trên tương thích với các phiên bản Veyron được sản xuất từ năm 2006 – 2015, áp dụng cho tất cả phiên bản Veyron. Và xin được nhắc lại, chi phí cho trọn bộ nội thất này là 150.000 USD, với con số này bạn có thể chọn mua một chiếc Porsche 911 GT3 mới toanh có giá 143.600 USD hoặc tiết kiệm hơn là một chiếc Mercedes-Benz AMG GT Roadster với giá 125.000 USD.

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 6

Ảnh thực tế khoang nội thất trên Bugatti Veyron

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 7

Bộ ghế ngồi 10 năm tuổi của Bugatti Veyron được bán với giá 3 tỷ đồng - 8

Mô hình lego Bugatti Chiron được trưng bày bên cạnh Bugatti Chiron ”thật”

Mô hình Bugatti Chiron từ hơn 1 triệu viên lego được trưng bày bên cạnh chiếc Bugatti Chiron triệu đô

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)
sự kiện Bugatti Veyron
Báo lỗi nội dung