Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti

Sự kiện: Lamborghini

Nếu bạn đam mê siêu xe nhưng chỉ đủ tiền mua bàn và ghế.

Mới đây, hãng sản xuất Design Epicentrum vừa cho ra mắt bộ ghế với thiết kế lấy cảm ứng từ phần đầu của siêu bò Lamborghini Mucielago LP670-4 SV. Chiếc ghế có kích thước DxRxC lần lượtlà : 1900 x 1600 x 800 mm với hai màu chủ đạo là trắng và đỏ, tuy nhiên xét về độ tiện nghi chiếc ghế không thực sự thoải mái bởi kích thước nhỏ và phần tựa lưng được làm tương đối thẳng. Tuy nhiên, đối với các dân chơi “cuồng” Lamborghini thì bộ sofa trị giá 10.000 USD ( ~240 triệu đồng) được sản xuất giới hạn chỉ 44 bộ chưa thật sự là vấn đề lớn.

Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti - 1

Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti - 2

Bộ sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini Mucielago LP670-4 SV.

Ngoài ghế sofa Mucielago SV, Epicentrum còn sản xuất bàn làm việc với phần đầu của hypercar Bugatti Veyron; thoạt nhìn nhiều người sẽ lầm tưởng đến nỗi cho rằng đây là chiếc bàn được ‘cắt’ ra từ một chiếc Bugatti Veyron thật. Đây không phải lần đầu tiên Epicentrum cho ra một sản phẩm độc đáo như thế. Vài năm trước, công ty này cũng đã “gây sốt” với sản phẩm bàn làm việc Lamborghini Murcielago, và có cả phiên bản ghế sofa. Hiện phiên bản bàn Lamborghini này đang được bán với giá khoảng 8000 USD.

Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti - 3

Bàn làm việc Lamborghini.

Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti - 4

Bàn làm việc Bugatti Veyron.

Buggatii Veyron được trang bị khối động cơ W16 8.0L tăng áp cho công suất tối đa lên đến 1200 mã lực và momen xoắn cực đại 1500Nm, xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 2,6 giây và tốc độ tối đa đạt được là 407 km/h. Lamborghini Mucielago LP670-4 SV là một biến thể của chiếc Mucielago tiêu chuẩn, vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L tuy nhiên động cơ của chiếc SV được tinh chỉnh lại cho công suất lên đến 670 mã lực (cao hơn 30 mã lực) và momen xoắn 660Nm.

Khi bàn làm việc, ghế sofa lấy cảm hứng từ Lamborghini, Bugatti - 5

Có một điều thú vị là chỉ có đúng 186 chiếc Mucielago SV được sản xuất thay vì 350 chiếc như dự định do phải nhường dây chuyền lại cho một trong những siêu xe thành công nhất lịch sử của Lamborghini – chiếc Aventador. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một chiếc Mucielago SV mang ký tự 46 và một chiếc Bugatti Veyron, cả hai từng thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa và nay cả hai đều đã về “một nhà” với chủ nhân mới là ông chủ Café Trung Nguyên.

Ferrari ra mắt siêu xe mới nhất : Ferrari SP38

Siêu xe Ferrari SP38, một sản phẩm từ chương trình One-Off của Ferrari

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN