Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills

Sự kiện: Ô tô Bentley

Bentley Beverly Hills vừa giới thiệu bộ ba phiên bản xe Continental GTC Speed đặc biệt.

Đây là các phiên bản đặc biệt để gợi lại thời kỳ hoàng kim của sự hào nhoáng ở Hollywood. Bảng màu pastel tôn lên những chiếc xe đặc biệt và những chiếc xe này mang trên mình các màu sơn như Jetstream Blue, Sage Green và Hollywood Blush Pink.

Danika Quinn - Giám đốc thương hiệu của Bentley chia sẻ: “Beverly Hills luôn là hình ảnh thu nhỏ của sự hào nhoáng, đặc biệt là trong Thời kỳ Hoàng kim của Hollywood. “Bộ sưu tập này là một lời tri ân gửi tới biểu tượng Old Hollywood đã qua, gói gọn lại tinh thần của thời đó: lốp màu trắng đậm, bảng màu nhẹ nhàng và thiết kế độc đáo thể hiện “đẳng cấp” của những chiếc xe cổ.

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 1

Các chuyên gia tại Bentley Mulliner đã mang tầm nhìn vào thực tế và tạo rs một bộ sưu tập kiệt tác cho Bentley Beverly Hills không chỉ thể hiện sự quyến rũ và vĩ đại của năm đó mà còn là điểm nhấn cho sự tinh tế và sáng tạo của nghề thủ công Bentley thời hiện đại.”

Bộ sưu tập này bày tỏ sự tri ân đối với phong cách trang trí nghệ thuật của Hollywood trong những năm 1920, thời đại được xác định bởi những người như Mary Pickford, Douglas Fairbanks, Will Rogers và Rudolph Valentino. Phiên bản đặc biệt đầu tiên của Continental được hoàn thiện bằng màu sơn Jetstream II và được trang bị bộ mâm xe 10 chấu có kích thước 22 inch với những đường sọc tinh tế dọc theo mép bánh xe.

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 2

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 3

Khoang nội thất xe được bọc một lớp da chính bằng vải lanh với đường khâu tương phản và lớp da thứ hai có màu xanh Imperial Blue. Trên bảng điều khiển, phần trang trí có độ bóng cao với họa tiết Piano Linen đã được kết hợp với tấm ốp màu xanh Imperial Blue.

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 4

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 5

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 6

Mẫu xe thứ hai sở hữu lớp sơn Sage Green ở bên ngoài. Bên trong, màu sắc xen kẽ giữa Xanh Cumbrian và Linen trên bề mặt ghế ngồi và các chi tiết trang trí đã đem đến cho chiếc xe một diện mạo thực sự ấn tượng và độc đáo. Cuối cùng, chiếc Continental thứ ba được hoàn thiện với màu hồng Hollywood Blush và da nội thất của cũng được hoàn thiện Linen.

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 7

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 8

Bentley tung bộ sưu tập dành cho giới siêu giàu khu Beverly Hills - 9

Chi tiết này tương phản với lớp da Cricket Ball màu đỏ đậm, và màu sắc tương tự kéo dài đến các lớp tấm ốp kép trên bảng điều khiển. Cả ba mẫu xe đều có dòng chữ “The Beverly Hills” bằng kiểu chữ thập niên 30 trên tấm bệ cửa được chiếu sáng. Cả ba phiên bản đều được trang bị khối động cơ xăng W12, cho công suất 650 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 335 km/h.

Nguồn: [Link nguồn]

Hyundai Stargazer ra mắt giá từ 575 triệu đồng, cạnh tranh Xpander

Mẫu xe Stargazer sẽ cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc MPV với các đối thủ mạnh với mức giá từ 575 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Ô tô Bentley Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN