Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Hãng xe Anh Quốc đồng hành cùng Forbes tổ chức Diễn đàn kinh doanh 2019 với chủ đề “Tiến vào kỷ nguyên số” đây là năm thứ 3 liên tiếp Bentley đồng hành tài trợ sự kiện. Ngoài ra, đây còn là dịp vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất trong năm 2019.

Sự kiện: Ô tô Bentley

Diễn đàn doanh nghiệp 2019 được tổ chức bởi Forbes Việt Nam với sự đồng hành của Bentley quy tụ hơn 500 CEO, nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu và các chuyên gia kinh tế hằng đầu cả nước đến tham dự. Đây là năm thứ ba liên tiếp mà thương hiệu Bentley xuất hiện với tư cách nhà tài trợ kim cương.

Việt Nam đang được đánh giá là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực với dự báo tăng trưởng lên đến 6.8% bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), nằm ở vị trí 48/60 quốc gia có tốc độ chuyển đổi kinh tế số hóa nhanh trên thế giới, theo nghiên cứu của trung tâm kinh doanh toàn cầu của ĐH Tufts (Mỹ).

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 1

Buổi tôn vinh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2018.

Những vấn đề được tập trung tại diễn đàn lớn nhất năm dành cho các doanh nghiệp đi từ bối cảnh thị trường đến việc phát triển công nghệ và nhân sự chuyển đổi từ nền kinh tế dựa vào khai thác tài nguyên, nhân công giá rẻ sang nền kinh tế tri thức thông qua ba phiên thảo luận chính: Việt Nam trong bối cảnh thương mại mới, cưỡi trên ngọn sóng số, thu hút tài năng để phát triển bền vững.

Qua đó, Các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, chuyên gia kinh tế sẽ chia sẻ quan sát và đánh giá của họ về bối cảnh kinh tế thế giới và điều kiện vĩ mô Việt Nam. Từ đó, tận dụng thế mạnh về công nghệ dựa vào việc áp dụng kinh nghiệm của các doanh nghiệp hàng đầu trong quá trình chuyển đổi số và các chuyên gia tư vấn của các doanh nghiệp có thể mạnh về kỹ thuật số.

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 2

Chiếc SUV Bentley Bentayga được trưng bày tại VIệt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình lần này, hãng xe Bentley sẽ cùng Forbes tôn vinh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2019. Cụ thể, sự kiện cũng tôn vinh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2019 trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Danh sách 50 công ty đạt 127.530 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2% so với năm 2018. Đặc biệt, nhóm các công ty dẫn đầu đều có mức tăng trưởng ấn tượng.

Sự đồng hành của Bentley trong việc tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2019 cho thấy kỳ vọng của hãng xe đến từ Anh quốc đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, một thị trường năng động và đầy tiềm năng.

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 3

Mẫu xe tương lai Bentley EXP 100 GT. xuất hiện lần đầu trên thế giới.

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 4

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 6

Bentley lần thứ 3 đồng hành cùng diễn đàn kinh doanh 2019 tại Việt Nam - 7

Mới đây nhất, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu, Bentley đã mở ra khoảng cách gần hơn trong bước phát triển của xe tự lái tương lai với mẫu xe ý tưởng: Bentley EXP 100 GT và đây cũng chính là hình tượng được mô tả là thế hệ tiếp theo của dòng xe Grand Touring vào năm 2035. Mẫu xe này lấy cảm hứng từ ánh sáng, không khí kết hợp với các vật liệu hiện đại giúp người lái tận hưởng sự sang trọng của kỷ nguyên kỹ thuật số ngay trong chiếc xe của mình.

Bentley EXP 100 GT sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) như một trợ lý cá nhân, kết nối cảm xúc với người lái để tạo ra hành trình phi thường như cách Bentley đã làm trong 100 năm qua và kỳ vọng về 100 năm tiếp đến. Phiên bản xe ý tưởng mới nhất Bentley EXP 100 GT giúp người lái tận hưởng sự sang trọng của kỷ nguyên kỹ thuật số ngay trong chiếc xe của mình.

Bentley EXP 100 GT concept với thiết kế tương lai đẹp như mơ

Sự ra mắt Bentley EXP 100 GT của thương hiệu Anh Quốc như một lời khẳng định cho tương lai huy hoàng của xe siêu sang.

Theo LAN ANH (Khám Phá)
sự kiện Ô tô Bentley