Bentley Flying Spur bản giới hạn Design Series dành cho Việt Nam

Sự kiện: Ô tô Bentley

Bộ phận cá nhân hóa chuyên biệt Mulliner đã đích thân thực hiện bản Flying Spur đặc biệt cho một số ít thị trường, trong đó có cả Việt Nam.

Bentley Flying Spur Design Series được chế tác và hoàn thiện bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner, mang đến sự độc đáo và đặc trưng cho chiếc sedan siêu sang vốn dĩ đã gần đạt đến độ hoàn mỹ. Sẽ chỉ có đúng 100 chiếc cho toàn thế giới và 10 chiếc dành riêng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Việt Nam là một trong những thị trường hiếm hoi được phân phối.

Bentley Flying Spur bản giới hạn Design Series dành cho Việt Nam - 1

Ngoại thất của Flying Spur phiên bản Design Series nổi bật ở tông màu đậm, nhấn mạnh vào thiết kế cản trước (dành riêng cho model V8 S và W12 S), đường viền phía dưới quanh thân xe và đèn LED Welcome. Các chi tiết cản trước và đường viền quanh xe được thiết kế với màu sắc bắt mắt. Vào ban đêm, đèn LED phía dưới cánh cửa phản chiếu cụm từ 'Mulliner' trên mặt đất khi khách hàng mở cửa xe.

Bentley Flying Spur bản giới hạn Design Series dành cho Việt Nam - 2

Đối với dòng Flying Spur W12 S phiên bản đặc biệt, ngoại thất được nhấn mạnh từ đèn pha đến lưới tản nhiệt, chúng được thiết kế đánh bóng tối sáng, tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng. Ngoài ra, ở phiên bản này, vành xe thể thao 21" được sơn đen đậm phù hợp với động cơ W12 mạnh mẽ. Còn với dòng xe Flying Spur V8 S được trang bị vành đen 21" 6 trấu kép thể hiện sự năng động của dòng xe V8 hiệu năng cao.

Bentley Flying Spur bản giới hạn Design Series dành cho Việt Nam - 3

Ở phía trong, Flying Spur phiên bản giới hạn đặc biệt Design Series sở hữu ghế da được đục lỗ thông hơi, thiết kế chủ đạo tông màu đậm tạo sự tương phản cho những chiếc siêu xe. Tất cả chi tiết da trên ghế ngồi, kể cả phần da trên cánh cửa xe, đều được các nghệ nhân thêu hình dáng quả trám mang đậm phong cách Mulliner.

Các phụ kiện cá nhân hóa đều được trang trí bằng chỉ khâu đối màu, tạo nên không gian đầy nghệ thuật với 3 tông màu chủ đạo. Ngoài ra, gỗ ốp trên mặt táp lô hay bảng điều khiển trung tâm đều được hoàn thiện bởi loại gỗ sang trọng nhất - Piano Black.

Bentley Flying Spur bản giới hạn Design Series dành cho Việt Nam - 4

Và chỉ có ở phiên bản đặc biệt này, lần đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, Mulliner sử dụng chất liệu Titanium kết hợp với sợi carbon tổng hợp, những vật liệu mà trước đây chỉ sử dụng duy nhất trong ngành công nghiệp hàng không. Cuối cùng, bậc lên xuống có 5 sắc màu cho khách hàng lựa chọn, trên đó thể hiện dòng chữ "Mulliner" phản quang nổi bật.

Bentley Flying Spur Design Series có tổng cộng 5 màu sơn để lựa chọn là Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple. Giá xe sẽ tùy thuộc vào số lượng option theo sở thích khách hàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Lê ([Tên nguồn])
Ô tô Bentley Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN