Bentley độc và đắt với nắp capô dát kim cương

Tổng chi phí để tạo ra chiếc Bentley Continental GTC là gần 500.000 Đô la Mỹ.

Mạ vàng cho xe từ lâu đã không còn là phong cách độ xe độc và lạ tại Ả-Rập. Thay vào đó, tại quốc gia giàu có thuộc khu vực Trung Đông, các tay chơi hiện đang chuộng một xu hướng khác để những chiếc xế cưng thêm nổi bật trên phố. Đó là trộn kim cương vào sơn xe.

Chiếc Bentley Continental GTC do công ty Luxury Refinish đến từ Thụy Sỹ là một minh chứng điển hình. Về cơ bản, Luxury Refinish là một hãng chuyên dát kim cương cho mọi đồ vật, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Từ điện thoại di động, máy pha café, xe hơi đến máy bay, hãng Luxury Refinish không hề kén chọn, miễn là khách hàng có đủ tiền.

Bentley độc và đắt với nắp capô dát kim cương - 1

Chiếc Bentley Continental GTC xa xỉ dát kim cương

Chiếc Bentley mui trần sang trọng được dát kim cương cho phần nắp capô. Theo trang Autoevolution, nắp capô của chiếc Bentley Continental GTC được phủ 32 lớp sơn màu trắng có trộn 101 carat kim cương.

Chỉ riêng số kim cương đã có giá trị lên đến 1 triệu AED, tương đương 2725.275 Đô la Mỹ. Bên cạnh đó là số tiền 200.000 Đô la Mỹ mà hãng Luxury Refinishing bỏ ra để tậu chiếc Bentley Continental GTC. Như vậy, tính sơ sơ, chủ xe sẽ phải chi số tiền lên đến 473.000 Đô la Mỹ để sở hữu chiếc Bentley Continental GTC cực độc.

Hiện nay, chiếc Bentley Continental GTC dát kim cương ở nắp capô hiện đang được rao bán trên trang web chính thức của hãng Luxury Refinish.

Cùng xem một số video ghi lại hình ảnh của chiếc Bentley Continental GTC độc và đắt:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN