Audi đạt doanh số "khủng" năm 2012

Năm 2012 là năm rất thành công của chúng tôi, chúng tôi vượt qua tất cả các mục tiêu đề ra.”

Audi vừa chính thức công bố trước giới truyền thông rằng, họ đã đạt mức doanh số kỷ lục trong năm 2012 và hy vọng sẽ đạt tăng trưởng hơn nữa trong năm nay.

Audi đạt doanh số "khủng" năm 2012 - 1

Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Đức cho hay, họ đã bán được mức kỷ lục 1,455 triệu chiếc trên toàn thế giới trong năm ngoái, tăng 11,7% so với năm 2011.

Điều này đồng nghĩa với doanh thu của Audi tăng 10,6%, đạt 48,78 tỷ euro (63,4 tỷ USD) còn lợi nhuận kinh doanh tăng 0,6%, đạt 5,38 tỷ euro. Đây đều là các mức kỷ lục.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, ông Rupert Stadler, Chủ tịch Ban điều hành Audi cho biết: “Mặc dù cuộc khủng hoảng nợ tác động đến một số nước và khiến cho thị trường châu Âu sụt giảm, chúng tôi vẫn đạt các mức kỷ lục về sản lượng, lượng xe bàn giao, doanh thu. Năm 2012 là năm rất thành công của chúng tôi. Chúng tôi vượt qua tất cả các mục tiêu đề ra.”

Ông này còn cho biết thêm Audi “đặt mục tiêu tăng trưởng hơn nữa trong năm 2013” vì “lợi nhuận sẽ thu được từ sự tăng trưởng có định hướng doanh số xe bán ra cũng như các biện pháp mà Audi đang áp dụng để thúc đẩy năng suất và hiệu quả”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN