Aston Martin One-77 giá 7,2 triệu USD bẹp dúm

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 12:30 PM (GMT+7)

Có vẻ như Aston Martin sẽ phải đổi tên cho siêu xe của họ thành One-76, khi mới đây một mô hình One-77 đã bị gặp nạn tại Hồng Kông.

Chỉ được sản xuất với số lượng 77 chiếc, nên model này đã được hãng xe Anh quốc đặt tên là Aston Martin One-77, nhưng giờ đây số lượng những chiếc xe này chạy trên đường đã giảm xuống chỉ còn 76 chiếc, khi một chiếc đã bị phá hủy trong vụ tai nạn mới xảy ra ở Hồng Kông.

Aston Martin One-77 giá 7,2 triệu USD bẹp dúm - 1

Chiếc Aston Martin One-77 bị bẹp dúm đang được di dời để sửa chữa

Vẫn chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ tai nạn, nhưng một số nguồn tin cho biết, siêu xe Aston Martin One-77 đã đâm vào một chướng ngại vật bên trái. Khoang hành khách dường như không bị ảnh hưởng sau vụ tai nạn, và may mắn hơn đã không có ai bị thương.

Theo nguồn tin từ một thành viên mê xế hộp trên các diễn đàn có tên gọi Shmee150 cho biết, chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của một chủ nhân tại Thâm Quyến, Trung Quốc với mức giá lên đến 7,2 triệu USD.

Thông qua những hình ảnh ban đầu cho thấy, chiếc xe chỉ bị hư hỏng nặng ở bên ngoài, nhưng do cấu trúc được làm từ những vật liệu hiếm như sợi carbon, và ngoại thất bằng chất liệu nhôm nên chủ nhân của nó phải vận chuyển chiếc xe về nhà máy sản xuất của Aston Martin tại Anh để sửa chữa.

Thành viên Shmee150 còn tiết lộ rằng, chiếc Aston Martin One-77 này chỉ được hát hành cách đây 1 tuần và nó vẫn còn là một chiếc xe mới.

Nguyễn Thanh (Theo WCF)