Xuất hiện chớp nhoáng, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn giúp thí sinh lên ngôi Én vàng

Sự xuất hiện bất ngờ cùng tài ăn nói khéo léo của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã giúp thí sinh có thêm điểm cộng và giành được ưu thế tại cuộc thi Én vàng 2017.

Mới đây, cuộc thi Én vàng 2017 - chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình tiềm năng đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc thuộc về thí sinh Kiều Ngân – Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015.

Ở phần thử thách với chủ đề Màu của Tết do các giám khảo đưa ra, Kiều Ngân đã nhận được sự hỗ trợ của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê khi xuất hiện trong tiết mục của cô với vai trò khách mời.

Trong lúc chia sẻ về màu của mùa xuân đất trời, màu của Tết, thí sinh này đã đề cập đến một bông hoa núi rừng đã toả hương và đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cách đây không lâu. Không chỉ ời H’Hen Niê lên sân khấu, cả hai còn dành thời gian trò chuyện và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả.

Xuất hiện chớp nhoáng, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn giúp thí sinh lên ngôi Én vàng - 1

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trên sân khấu hỗ trợ thí sinh thi Chung kết Én vàng 2017.

Ngoài ra, Kiều Ngân còn nói đến màu của tuổi trẻ, nhiệt huyết và tinh thần thể thao kết hợp tinh thần dân tộc khi nhắc đến thành tích của U23 Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Nhờ sự tinh tế, khéo léo trong cách dẫn dắt câu chuyện và sự hỗ trợ từ Hoa hậu H'Hen Niê, tiết mục của Kiều Ngân đã nhận được cơn mưa lời khen và số điểm tuyệt đối từ các giám khảo.

Xuất hiện chớp nhoáng, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn giúp thí sinh lên ngôi Én vàng - 2

Thí sinh Phương Uyên về nhì và nhận giải Én bạc.

Nhận được danh hiệu Én bạc là Hoa khôi sư phạm – Phương Uyên. Ở phần thi của mình, cô đã mang đến màu sắc trẻ trung, tươi mới khi giới thiệu chủ đề Mùi của Tết.

Ngoài ra, danh hiệu Én đồng cũng thuộc về đạo diễn trẻ Minh Trí. Phần thi của anh đã tạo được nhiều tiếng cười từ người xem với sự tham gia trợ diễn của các bé Mộc Quế Anh, Thiên Phước, Hoàng Long, Vĩnh Khang.

Xuất hiện chớp nhoáng, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn giúp thí sinh lên ngôi Én vàng - 3

Đạo diễn trẻ Minh Trí trổ tài dẫn chương trình hài hước bên các diễn viên nhí.

Rộ tin chia tay Trường Giang để yêu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương nói gì?

Cư dân mạng lại một phen "dậy sóng" khi xuất hiện tin đồn Nhã Phương đã chia tay Trường Giang, thậm chí, nữ diễn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
H'Hen Niê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN