Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng"

Thứ Hai, ngày 26/02/2018 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người mẫu Phan Như Thảo từng gây xôn xao khi đính đôn với đại gia lớn hơn 26 tuổi.

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 1

Người mẫu Phan Như Thảo hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng đại gia

Cuộc sống yên bình của người mẫu Phan Như Thảo (sinh năm 1988) bỗng gặp nhiều sóng gió khi quyết định đính hôn với đại gia Đức An năm 2015. Ông xã hơn cô tới 26 tuổi (năm nay 56 tuổi) và từng có 3 đời vợ. Vị đại gia này từng gây ồn ào khi xảy ra tranh chấp khối tài sản lên tới 288 tỷ đồng với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy. 

Nhiều người cho rằng Phan Như Thảo hám danh, hám lợi, chấp nhận làm vợ 4 nhưng cô chẳng nề hà trước điều tiếng. Trò chuyện với người đẹp dịp đầu năm Mậu Tuất, cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình sau gần 3 năm "có nơi có chốn". Đặc biệt, Phan Như Thảo khẳng định việc kết hôn với đại gia Đức An là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình. 

- Năm nay, Lễ tình nhân của chị có gì đặc biệt khi gần ngay sát Tết Nguyên đán?

Lễ tình nhân năm nay chỉ có ông xã tặng quà cho tôi. Tôi tặng anh ấy cục nợ Bồ Câu (tên con gái Phan Như Thảo) to lắm rồi nên không tặng gì nữa (cười). Tết năm nay rất vui, có chồng có con bên cạnh, không cần làm gì cũng thấy hạnh phúc. Ngày xưa chưa có gia đình, Tết đến chỉ nghĩ đến chuyện đi đâu chơi, ít khi nào ở nhà, bây giờ suy nghĩ đã thay đổi, chỉ muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, chỉ thích ở nhà. 

- Từ nào mô tả đúng nhất cuộc sống hôn nhân hiện tại của chị?

Hiện tại, tôi đang rất "viên mãn". Tuy dùng từ này đôi khi cảm thấy hơi sớm, đời còn dài không nói trước gì được nhưng đó là với tôi, chứ với tuổi của ông xã thì từ này lại chính xác.

Quyết định đúng nhất cuộc đời tôi tới giờ phút này là quyết định làm vợ và sinh con cho anh ấy. Hiện, tôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới, vẫn đang chuẩn bị, có lẽ 1-2 năm nữa, khi nào con gái lớn có thể tham gia được hoặc khi nào vui thấy thích thì cưới. Đám cưới vui mà, bạn bè tụ tập, gia đình quây quần là dịp để kết nối và cùng nhau chúc phúc ăn mừng. Ông xã tôi rất thích đám cưới.

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 2

Phan Như Thảo và chồng đại gia thường đi chung với nhau, gắn kết như hình với bóng

- Việc kết hôn với đại gia Đức An đã thay đổi cuộc đời chị ra sao? Có người chê bai chị hám tiền nên chấp nhận làm vợ 4 đại gia lớn tuổi, chị đã vượt qua điều này thế nào?

Nó thay đổi cuộc đời tôi từ một cô gái tự do, luôn làm mọi việc theo ý mình, trở thành một người vợ, người phụ nữ của gia đình. Đó là bước ngoặt lớn trong đời như bao phụ nữ bình thường khác, đó là "có chồng". Chỉ là tôi may mắn có được người chồng yêu thương mình, trong mắt anh chỉ biết tới vợ và con là tất cả.

Tôi từng rất tổn thương, buồn, hoang mang, nghi hoặc bản thân khi nghe những lời công kích, phá hoại đầy ác ý và có mục đích. Nhưng đời có bao lâu mà hững hờ, cứ sống trong mớ tiêu cực và để bản thân và gia đình bị huỷ hoại thì dở quá, thế nên phải bước ra thôi. Tôi nghĩ rất đơn giản, một là mình bỏ chồng hai là bỏ qua những thứ đó. Mà chồng thì thương lắm nên có chết cũng không bỏ. Vậy là quyết định bỏ đi những thứ phá hoại và điên loạn ngoài kia. Đôi khi trong cuộc sống mình phải biết buông bỏ là vậy.

- Chị có để tâm chuyện ông xã đã lấy 3 đời vợ và trong đó có một cuộc hôn nhân rất ồn ào với siêu mẫu Ngọc Thúy?

Lúc đầu tôi không mấy quan tâm chuyện cũ của ông xã, cũng không hỏi xem anh đã có mấy đời vợ, đếm làm gì vì cũng có thay đổi được gì đâu. Tất cả những thông tin kiểu như anh ấy có mấy vợ, đám cưới ngày nào năm nào, từng có bao nhiêu bạn gái, đi đâu chơi... đều là vợ 2 cũ anh ấy cho biết. Tất cả những chuyện đó đều xảy ra trước khi gặp tôi nên không liên quan đến tôi. Tôi không bới móc và phán xét.

- Chị từng gây ồn ào khi "khẩu chiến" với vợ cũ đại gia Đức An. Mọi chuyện đã thật sự kết thúc chưa?

Tôi bắt đầu gay gắt khi cha mẹ và em gái mình bị lôi vào bịa đặt và chửi rủa. Tôi vốn nghĩ chuyện của mình chỉ ảnh hưởng đến mình, nhưng khi gia đình, bạn bè và bất cứ ai ở gần đều bị đem ra chửi như tế sống thì rất tức giận và đặt dấu hỏi vì sao. Cuối cùng, câu trả lời là vì tôi. Tôi dám làm vợ anh ấy, dám sinh con cho anh ấy, dám nhận những hạnh phúc mà chị ấy đang có và dám cho mọi người thấy được sự thật bị che giấu. Đó là chồng tôi không phải người bội bạc.

Anh ấy không phải người đàn ông vứt bỏ vợ con. Anh An không những chu cấp mà còn chu cấp rất nhiều tiền và cho con một tài sản lớn. Cuối cùng là bộ mặt giả dối của ai đó bị lột bỏ, tất cả đều biết ai là người xấu xa, ai là kẻ đi cướp mà vẫn khóc kêu xin sự thương hại của người khác.

Bây giờ sự gào thét, cào cấu, phá hoại vợ chồng tôi vẫn còn ngoài kia, vẫn chưa kết thúc và có thể sẽ kéo dài đến 10 - 20 năm hay đến hết cuộc đời này. Nhưng tôi đã quá quen rồi. Tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc với một người chồng yêu con chiều vợ. Tất cả mọi thứ đều dành cho vợ và con.

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 3

Đại gia Đức An coi vợ và con gái là tất cả

- Nghe nói chị được ông xã tặng nhiều bất động sản, quà giá trị? 

Những món quà anh ấy tặng như túi xách, nữ trang, quần áo đều là anh tự chọn, tự mua cho vợ, toàn lén đặt đồ mới và lén vứt đồ cũ của vợ đi.

Tôi không đam mê hàng hiệu, có thích giày nhưng không quan trọng giá, cứ mình thích là được. Thời con gái chắc có hơn 100 đôi giày, không thể nhớ hết được. Trước khi lấy chồng, tôi cũng có nhiều hàng hiệu nhưng thích gì là dùng đó, túi cói 500.000 đồng mà tôi thích thì sẽ dùng mãi không đổi. Lấy chồng xong lại càng quên đi những thứ này. Đi ra đường đôi khi không cầm ví tiền vì mọi thứ có chồng lo rồi, đi đâu cũng có chồng kế bên, ít khi đi đâu một mình lắm.

- Ông xã của chị xây 3 căn biệt thự cho con gái và tự tay chọn đồ đạc. Hiện tại chúng đã được hoàn thành chưa?

Nhà đó sắp xây xong hết rồi.

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 4

Phan Như Thảo đính hôn với ông xã Đức An năm 2015 nhưng chưa tổ chức đám cưới

- Chị có bao giờ thấy mình thiệt thòi khi là người đến sau của đại gia Đức An?

Tôi nghĩ mình rất may mắn vì gặp anh đúng thời điểm, nếu gặp anh sớm hơn chưa chắc mình đã thích anh và anh đã yêu mình. Mọi thứ đều có duyên của nó. Khi đủ duyên sẽ gặp, mà đủ nợ thì sẽ ở bên nhau. Về tuổi tác thì thật sự tôi thấy mình sắp già hơn chồng rồi. May mà ngày xưa không lấy anh nào bằng tuổi hoặc hơn 5-7 tuổi, nếu không tôi làm chị mất. Đàn ông họ không già đi thì phải.

- Chị có thể hé lộ một chút về bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình không?

Tôi không có bí quyết gì nhưng tôi đánh giá cao lòng tự trọng ở người phụ nữ và sự tự lập. Mình phải tự trọng, yêu quí bản thân mình thì người ta mới tôn trọng và nâng niu mình. Tự lập cũng là một cách để chứng tỏ lòng tự trọng của bản thân.

- Chuyện tình chân dài – đại gia là một trong những khái niệm phổ biến hiện nay. Chị nghĩ sao về chuyện này, chân dài tìm yêu đại gia để đổi đời có gì xấu không?

Để đổi đời có nhiều cách, cách đổi đời nhờ dựa dẫm vào người khác là cách dở nhất. Người đẹp ai không thích. Đàn ông có tài ai không mê đó là một lẽ hiển nhiên. Cứ yêu đi đã, yêu cho cuộc đời tươi đẹp, yêu cho năng lượng tích cực lan tỏa, không thể sống mà không yêu một ai đó hoặc không yêu một cái gì đó. Cho nên, với tôi, nếu câu chuyện tình là có thật thì đó là điều tốt đẹp. Một người đẹp và một người đa tài thì những đứa con sinh ra sẽ mang những điều nổi trội, tốt đẹp nhất.

- Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 6

Phan Như Thảo thường xuyên khoe ảnh gia đình trên trang cá nhân

Vợ đại gia Đức An - người mẫu Phan Như Thảo: "Có chết cũng không bỏ chồng" - 7

Phan Như Thảo từng là một người đẹp có tiếng trong showbiz Việt. Cô sở hữu vóc dáng đẹp, là người mẫu, diễn viên được chú ý, lọt top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, đoạt giải nhất người mẫu triển vọng 2008, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu được tổ chức tại Mỹ...

Người đàn bà đẹp nhất Philippines khoe múi bụng quá đỗi sexy

Tuy chỉ cao 1m57 nhưng Marian Rivera có dáng vóc vô cùng gợi cảm.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung