Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì bỏ hai tay khi đang lái xe ô tô

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:19 AM (GMT+7)

Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai tay, nhún nhảy khi lái xe.

Mới đây, trên trang cá nhân của Vĩnh Thụy đăng hình ảnh nam người mẫu kiêm diễn viên vừa lái xe vừa nhún nhảy trên xe. Đặc biệt, nhiều khi, Vĩnh Thụy bỏ cả hai tay còn mắt thì nhìn vào màn hình trong khi xe vẫn đang chạy. 

Anh chú thích cho đoạn clip của mình: “Lâu lắm rồi mới được ra đường giải ngố nên có khùng có điên tí cũng thông cảm nhé”.

Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì bỏ hai tay khi đang lái xe ô tô - 1

Đoạn clip khiến nhiều người sợ hãi. Nhiều người lên tiếng “nhắc nhở” anh nên cẩn thận và nghiêm túc hơn khi lái xe: “Nguy hiểm quá anh, lần sau đã lái xe thì anh nên cẩn thận nha, em thấy lo lo nếu vừa lái vừa bỏ tay, mắt lại mải nhìn vào màn hình vì trên đường sẽ có nhiều chuyện bất chợt xẩy ra.”

Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng đây chính "bằng chứng" để cảnh sát giao thông "phạt nguội" Vĩnh Thụy vì vi phạm luật giao thông. Cho đến thời điểm này, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip gây tranh cãi của mình.

Vĩnh Thụy bị chỉ trích vì bỏ hai tay khi đang lái xe ô tô - 3

Hành động gây tranh cãi của Vĩnh Thụy

Trong thời gian vừa qua, người mẫu Vĩnh Thụy gần như rất ít khi xuất hiện trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, cái tên của anh luôn được nhắc đến bên cạnh “bạn gái tin đồn” Hoàng Thùy Linh. Hai người thường có những chuyến du lịch cùng nhau đi Thái Lan và một số nước châu Âu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả hai đều chưa lên tiếng trước những tin đồn về quan hệ tình cảm.

Hoàng Thùy Linh khoe ảnh đi chơi cùng ”tình tin đồn” Vĩnh Thuỵ

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy hiện đang được đông đảo khán giả vô cùng thích thú.

Theo Quốc Khánh (Dân Việt)

sự kiện Siêu mẫu Vĩnh Thụy