Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản

Được biết cặp đôi đã ra mắt gia đình hai bên vào dịp Tết 2021.

Sáng ngày 3/10, lễ vu quy của siêu mẫu Vĩnh Thụy và bạn gái được tổ chức kín đáo, riêng tư tại TP.HCM. Không gian được trang trí tràn ngập hoa tươi.

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 1

Vĩnh Thụy và bạn gái tổ chức lễ cưới vào ngày 3/10.

Diện mạo của cô dâu vẫn được chú rể “giấu” bằng việc che nửa mặt bởi hoa cầm tay. Trước đó, Vĩnh Thụy đã ngầm xác nhận với bạn bè việc sắp kết hôn qua việc mời cưới khi trả lời bình luận của Cường Đô la và Song Luân.

Sau hơn 2 năm hẹn hò, Vĩnh Thụy và bạn gái đã chính thức về chung một nhà. Mọi thông tin, hình ảnh về lễ vu quy không được chia sẻ rộng rãi. Chỉ một tấm hình duy nhất được cư dân mạng lan truyền, chụp cô dâu chú rể cùng dàn phù dâu, phù rể.

Vào dịp Lễ tình nhân năm 2021, Vĩnh Thụy công khai việc có bạn gái bằng bức hình chụp phía sau khi anh nắm tay người đẹp. Tháng 11 cùng năm, mạng xã hội xôn xao với clip được cho là Vĩnh Thụy cầu hôn nhưng cả hai vẫn không lên tiếng xác nhận.

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 2

Clip được cho là Vĩnh Thụy cầu hôn bạn gái.

Vĩnh Thụy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh không để lộ mặt bạn gái, chỉ đăng tải ảnh chụp từ phía sau hoặc dùng icon (biểu tượng) để che mặt. Đây là điều dễ hiểu bởi bạn gái anh không hoạt động trong ngành giải trí.

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 3

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 4

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 5

Khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn gái, Vĩnh Thụy thường giấu kín dung mạo "nửa kia"

Dù vậy, dung mạo xinh đẹp của bạn gái Vĩnh Thụy vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ trong một số bức hình. Được biết cô là ái nữ của một đại gia bất động sản. Cô từng du học tại Singapore và hiện đã về nước. Hai người đã ra mắt gia đình hai bên vào dịp Tết 2021.

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 6

Vĩnh Thụy tổ chức đám cưới riêng tư với ái nữ đại gia bất động sản - 7

Hình ảnh hiếm hoi về vị hôn thê của Vĩnh Thụy

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sinh năm 1988, là con lai với ba dòng máu Việt - Hoa - Pháp. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp thành công. Năm 12 tuổi, anh cùng mẹ sang Pháp sinh sống. Anh từng theo đuổi ước mơ làm cầu thủ nhưng phải từ bỏ vì một chấn thương. Năm 2009, anh đoạt giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, tiếp đó anh gặt hái thành công trong vai trò người mẫu và lọt Top 15 trong cuộc thi Nam vương Quốc tế, Người mẫu xuất sắc châu Á năm 2014. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Vĩnh Thụy góp mặt trong một số tác phẩm như Nhật ký Bạch Tuyết, Chuyện Tình Đảo Ngọc, Truy Sát... Ngoài ra những năm gần đây anh mở rộng kinh doanh phát đạt.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai đi làm nhân viên tiếp thị, trải qua 20 mối tình giờ thành “Vua nhạc sàn”

Từ chỗ bàn tay trắng, nam ca sĩ này được cho mượn tiền để lập nghiệp, giờ có trong tay 2 căn nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Vĩnh Thụy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN