Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013

Thứ Hai, ngày 23/09/2013 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trương Thị May sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013; Cuaracao cũng đã chọn ra được người đại diện; có đến 4 gương mặt châu Á lọt top 10 bình chọn tuần của Hoa hậu Thế giới 2013 là những tin nóng về các cuộc thi sắc đẹp ngày hôm nay.

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013

Sáng nay (23/9), trên facebook chính thức của trang Misosology đã xuất hiện hình ảnh Trương Thị May với dòng giới thiệu cô đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Theo thông tin từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cục đã nhận được hồ sơ của công ty Hoàn vũ xin cấp phép cho Á hậu Trương Thị May đi thi Miss Universe.

Trước đó, nhiều người đồn đoán một trong bốn người đẹp: Thùy Dung, Diễm Hương, Trương Thị May, Nguyễn Thị Loan nằm trong danh sách được đề cử. Tuy nhiên, Trương Thị May vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất. 

Trương Thị May năm nay 25 tuổi, cô từng là Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Tham gia vào làng giải trí với vai trò là người mẫu khá lâu nhưng Trương Thị May chưa bao giờ vướng vào scandal ồn ào. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Trương Thị may từng hai lần từ chối cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2009 và 2011.

Trương Thị May sở hữu một thân hình cân đối hơn từ đôi chân, số đo ba vòng, chiếc cổ cao và tỉ lệ cơ thể hài hòa. Người đẹp cũng sở hữu chiều cao chuẩn với các cuộc thi quốc tế 1m73. Làn da nâu nóng bỏng cùng gương mặt cuốn hút của cô khiến người hâm mộ trong nước đặt nhiều kỳ vọng. Trên diễn đàn Misosology, rất nhiều độc giả nước ngoài khi ngắm nhìn hình ảnh của Trương Thị May đã dành tặng cô nhiều lời khen có cánh. Thậm chí, có người cho rằng cô sẽ dễ dàng lọt vào top 5 của cuộc thi này. Miss Universe năm nay sẽ được tổ chức tại Nga. Đêm chung kết diễn ra vào 9/11 với sự tham gia cùa 90 người đẹp đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 1

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 2

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 3

Trương Thị May được cộng đồng mạng quốc tế đánh giá khá cao về nhan sắc

Ngắm dung nhan phúc hậu của Cuaracao 2013

Đất nước Cuaracao cũng đã xác định được người đại diện cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Đó là người đẹp Eline de Pool đến từ Willemstad, Curaçao. Cô năm nay 19 tuổi, sở hữu chiều cao đúng bằng đại diện Việt Nam Trương Thị May 1m73. Eline de Pool cũng sở hữu làn da nâu nóng bỏng, thân hình khỏe khoắn và gương mặt phúc hậu.

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 4

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 5

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 6

Eline de Pool sở hữu gương mặt phúc hậu và thân hình khỏe khoắn

4 nhan sắc châu Á lọt top 10 Miss World

Chỉ 5 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ được diễn ra tại Indonesia. Năm nay, nhan sắc đại diện cho các quốc gia châu Á được các chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng trên trang Misosology đánh giá rất cao. Trong suốt nhiều tuần liền, đại diện nhan sắc đến từ Philippines, Malaysia, Nhật, Indonesia đều lọt top 10 của cuộc thi. Đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo chưa may mắn lọt top tuần nào.

Trương Thị May đi thi Miss Universe 2013 - 7

Đại diện nhan sắc đến từ Philippines, Malaysia, Nhật, Indonesia đều lọt top 10

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Báo lỗi nội dung