Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi dự sự kiện

Thứ Tư, ngày 16/08/2017 10:15 AM (GMT+7)

Trong buổi họp báo ra mắt phim, cô vui mừng thông báo mình đang mang bầu đứa con thứ hai.

Trailer phim "Vực thẳm vô hình"

Chiều 15/8, tại TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mới Vực thẳm vô hình. Đây là bộ phim truyền hình sẽ thế khung giờ phát sóng của Người phán xử từ 21/8 vào 21h30 các ngày thứ hai, thứ ba trên VTV3.

Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi dự sự kiện - 1

Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi tạo dáng bên cạnh bạn diễn Trương Minh Quốc Thái và Hoàng Anh

Vực thẳm vô hình được thực hiện rất lâu cách đây nhiều năm nhưng đến giờ mới rục rịch lên sóng. Khi quay bộ phim này, nữ diễn viên Trang Nhung còn chưa lấy chồng. Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt phim, cô vui mừng thông báo tin mình đang mang bầu đứa con thứ hai.

Trang Nhung diện chiếc váy đen rộng nhưng vẫn để lộ vóc dáng nặng nề hơn trước. Nữ diễn viên liên tục lấy tay che vòng hai khi tạo dáng chụp ảnh. Trang Nhung cho biết, chồng lẫn mẹ chồng đều reo lên vui sướng khi nghe thông tin cô mang thai lần hai.

Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi dự sự kiện - 2

Trang Nhung đang mang bầu 4 tháng

"Hiện tại sức khỏe của tôi khá tốt, thỉnh thoảng bị ốm nghén nhưng không đáng kể. Hai bên gia đình đều rất vui khi sắp chào đón thêm thành viên mới" - Trang Nhung chia sẻ.

Trang Nhung kết hôn năm 2015. Con gái lớn của cô bé Vani  đã được hơn 2 tuổi. Nữ diễn viên gần đây cũng ít hoạt động nghệ thuật để lui về gia đình chăm sóc con và hỗ trợ công việc kinh doanh của chồng. Cô cho biết mình hạn chế nhận lời đóng phim nếu có những cảnh quay quá nhạy cảm và từ chối thẳng "cảnh nóng".

Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi dự sự kiện - 3

Trang Nhung hạn chế đóng "cảnh nóng" sau khi kết hôn

Ngoài Trang Nhung, Vực thẳm vô hình còn có sự tham gia của: Trương Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Trà My, Đức Thịnh, Hoàng Anh, Đức Nhã…Phim của đạo diễn Lê Minh có độ dài 46 tập. Nội dung phim khai thác thực trạng tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là tình trạng cướp giật diễn ra ở các thành phố lớn khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Trang Nhung che khéo bụng bầu 4 tháng khi dự sự kiện - 4

Dàn diễn viên của "Vực thẳm vô hình"

Chết cười với cảnh ”gái quê” Trang Nhung lần đầu đi bar

Trong bộ phim truyền hình “Ngày mai ánh sáng“, Trang Nhung đã có nhiều tình huống ngây ngô khi vào vai một cô giúp việc.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Á hậu, diễn viên Trang Nhung