Chết cười với cảnh "gái quê" Trang Nhung lần đầu đi bar

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 14:30 PM (GMT+7)

Trong bộ phim truyền hình "Ngày mai ánh sáng", Trang Nhung đã có nhiều tình huống ngây ngô khi vào vai một cô giúp việc.

Bộ phim Ngày mai ánh sáng đang được phát sóng trên truyền hình với sự góp mặt của hai diễn viên Trang Nhung và Bình Minh. Trang Nhung vào vai cô gái quê chân chất, hiền lành tên Hoa lên thành phố làm giúp việc cho một gia đình giàu có, chức tước và có phần khinh miệt.

Chết cười với cảnh "gái quê" Trang Nhung lần đầu đi bar - 1

Tạo hình quê mùa của Trang Nhung trong phim mới

Gia đình gia chủ vô tình gặp nhiều biến cố sóng gió, người con trai lớn tên Phúc (Bình Minh thủ vai) bỗng chốc hóa điên sau thất bại trên thương trường và hôn nhân.

Hoa đã chân thành chăm sóc anh cũng như yêu thương cả nhà gia chủ như người thân của mình. Lúc hóa điên thì Phúc yêu thương cô và một lòng một dạ muốn sống bên cô trọn đời nhưng khi tỉnh táo thì anh lại là kẻ độc đoán, tính toán đầy đáng sợ. Có đôi lúc, cô muốn buông xuôi tìm cuộc sống bình yên nhưng với tình cảm chân thành, cô vẫn âm thầm bầu bạn và một mực yêu thương Phúc.

Nhân vật cô gái giúp việc trong Ngày mai ánh sáng đã đem đến những thách thức mới lạ cho Trang Nhung. Trang Nhung cũng tự thú nhận rằng nhân vật Hoa khác hoàn toàn với tính cách cũng như lối sống của mình ở ngoài đời. Trong khi Trang Nhung quyết đoán, hiện đại thì Hoa lại ngây thơ, dung dị và có phần khù khờ.

Chính vì vậy, khi vào vai Hoa, Trang Nhung đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cảnh cô Hoa giúp việc lần đầu tiên đi quán bar, ngoại hình ngố ngố và cách cư xử ngây ngô của cô khiến khán giả cảm thấy vô cùng hài hước.

Chết cười với cảnh "gái quê" Trang Nhung lần đầu đi bar - 2

Trang Nhung gặp nhiều khó khăn khi trở lại với vai diễn này

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Trang Nhung vào dạng vai này nhưng cô cũng gặp một vài khó khăn khi tham gia Ngày mai ánh sáng.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trong làng giải trí để chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình, Trang Nhung cũng khá “bỡ ngỡ” với việc diễn xuất. Trang Nhung phải rũ bỏ hoàn toàn tính cách của bản thân để học dáng điệu, cử chỉ cũng như cách nói năng và biểu cảm của một người chân quê, chất phác.

Ngoài Trang Nhung và Bình Minh, bộ phim Ngày mai ánh sáng còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên được chú ý như: Hồng Nhung, Hoàng Anh, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân...

Trích đoạn phim khi gái quê Trang Nhung đi bar

Theo An Vi (Dân Việt)
sự kiện Trang Nhung kết hôn với đại gia truyền thông