"Quý cô thừa kế 2" hé lộ loạt cảnh nóng trần trụi

Phim điện ảnh Quý cô thừa kế 2 có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Trang Nhung,...

Tối ngày 16/2, trailer chính thức của phim điện ảnh Quý cô thừa kế 2 đã được hé lộ với nhiều tình tiết gây cấn và kịch tính. Dự án có sự tham gia của Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Quyên Qui, Otis,... Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn trở lại của Trang Nhung sau 10 năm vắng bóng.

Trailer phim Quý cô thừa kế 2.

Quý cô thừa kế 2 do Hoàng Duy - chồng Trang Nhung làm đạo diễn. Đây là phần thứ 2 nối tiếp với tác phẩm cùng tên được phát hành vào năm 2018. Nhà sản xuất cho biết toàn bộ nhân vật, nội dung và diễn viên đều được thay mới hoàn toàn. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 8/3/2024.

Quý cô thừa kế 2 kể về gia đình thượng lưu của Hải Đường (Trang Nhung đóng) và Cao Minh (Huy Khánh đóng). Hải Đường có cuộc sống hôn nhân bi kịch, thường bị chồng bạo hành. Cả hai có một cô con gái là Kim (Quyên Qui đóng). Vì được ba mẹ chiều chuộng nên Kim có cá tính mạnh, bỏ nhà đến sống cùng bạn trai và trải qua nhiều "trái đắng".

Chia sẻ về Quý cô thừa kế 2, đạo diễn Hoàng Duy cho biết: "Tôi luôn tâm huyết với đề tài gia đình, nhất là thân phận của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tôi kỳ vọng khi xem Quý cô thừa kế 2, nhiều người sẽ cảm nhận phần nào câu chuyện của chính mình trong đó, đồng thời rút ra được suy nghĩ riêng trong việc nuôi dạy con cái, vun vén cho cuộc sống hôn nhân".

Một số hình ảnh và câu thoại gây chú ý trong phim Quý cô thừa kế 2.

Đặc biệt, trailer còn hé lộ loạt cảnh nóng của nữ diễn viên trẻ Quyên Qui và nhiều bạn diễn. Trong phim còn có nhiều cảnh thác loạn tập thể khiến nhiều khán giả choáng váng.

Tuy nhiên, việc dàn diễn viên còn quá nhiều người trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm như Quyên Qui, Otis, Thanh Trâm,... cũng khiến khán giả đặt một dấu chấm hỏi lớn về màn thể hiện của họ trong phim: "Liệu rằng sẽ bùng nổ diễn xuất hay lại bước vào lối mòn quảng bá cảnh nóng quá đà, có nhiều lỗ hổng?".

Loạt cảnh nóng, thác loạn được hé lộ trong trailer phim.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những nghi vấn về giới tính của chồng thứ ba, hoa hậu Diễm Hương khẳng định nửa kia không phải là người thuộc cộng đồng LGBT.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Lan ([Tên nguồn])
Huy Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN