Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:44 AM (GMT+7)

Sự trở lại thông minh của Trang Nhung trở thành điểm sáng lớn nhất cho "Ngày mai ánh sáng".

Tập 1 của “Ngày mai ánh sáng”  vừa lên sóng đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Bộ phim được chào đón bởi lựa chọn một hướng đi khá độc đáo khi khai thác cuộc đời một doanh nhân trẻ thành đạt, sau đó gặp biến cố và trở thành một bệnh nhân tâm thần. Đó là Hoàng Phúc do nam diễn viên Bình Minh thủ vai. Bên cạnh đó, khán giả cũng háo hức chờ đợi sự trở lại của bà mẹ trẻ Trang Nhung.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 1

   "Ngày mai ánh sáng" hứa hẹn sẽ tạo nên sóng gió trên màn ảnh nhỏ

“Ngày mai ánh sáng” được cho là một kịch bản tốt ngay từ tập đầu tiên lên sóng

Hiếm có kịch bản phim truyền hình nào của Việt Nam lại có cách mở đầu tốt như” Ngày mai ánh sáng.” . Ngay từ những phút đầu tiên của tập phim, khán giả đã có thể thấy rõ vấn đề mà bộ phim đưa ra. Đạo diễn Lê Minh đã đặt nhân vật của mình vào những khó khăn, những tình huống cụ thể. Mà những điều ấy lại hết sức gần gũi, chân thật với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Việc Trang, vợ của Hoàng Phúc vắng mặt trong bữa cơm gia đình mừng chồng thăng chức cùng với hình ảnh Trang gặp lại tình cũ ở ngay đầu phim đã cho thấy một mối quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp của Hoàng Phúc.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 2

Hoàng Phúc ( Bình Minh) say sỉn vì áp lực công việc, gia đình

Những mâu thuẫn họ gặp phải dần được đưa ra hết sức hợp lý xuyên suốt tập phim. Trong nhịp sống hối hả của công việc, các cặp vợ chồng ngày càng xa cách nhau, bố mẹ xa cách con cái. Chỉ còn lại sự áp đặt, điều này không chỉ thể hiện trong mối quan hệ vợ chồng Hoàng Phúc mà còn thể hiện rõ trong gia đình anh.

Một người bố lo toan mọi việc cho con, từ đời sống hôn nhân đến công việc. Em gái Hoàng Phúc cũng đang chịu đựng sự áp đặt đó, chờ đợi công việc mà bố tìm cho thay vì tự mình vùng vẫy với tuổi trẻ bên ngoài.

Chuyện cô con gái chậm nói khiến Hoàng Phúc xấu hổ với bạn bè, chuyện công việc áp lực, chuyện tình cảm vợ chồng xa cách với những bất đồng, chuyện đầu tư chứng khoán thất bại… tất cả đều được đưa ra một cách hợp lý. Một sự chuẩn bị cực kì tốt trong cấu trúc cũng như sự phát triển kịch bản sau này.  Những điều đó sẽ dần đẩy nhân vật Hoàng Phúc vào bi kịch số phận.

Hồi hộp theo dõi từng phút trong tập 1, khán giả hiện đang nóng lòng chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim để được thấy những gì sẽ xảy đến với nhân vật Hoàng Phúc.

Sự trở lại thông minh của bà mẹ một con Trang Nhung

Ngoài một mở màn ấn tượng về kịch bản, “ Ngày mai ánh sáng” còn khiến khán giả ngỡ ngàng bởi diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính tên tuổi như Bình Minh trong vai Hoàng Phúc và Trang Nhung trong vai Hoa.

Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Bình Minh đã hóa thân một cách tuyệt vời và thể hiện trọn vẹn, làm nổi lên một người đàn ông thành đạt với cái tôi cao và gia trưởng. Nét đẹp đàn ông của Bình Minh hoàn toàn biến đổi khi anh tranh cãi với vợ về việc cô vắng mặt trong bữa cơm gia đình, thay vào đó là một Hoàng Phúc mạnh bạo và đầy quyền uy.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 3

       Tạo hình nhân vật lịch lãm và thành đạt của Bình Minh trong "Ngày mai ánh sáng"

Nhưng dù là người đàn ông mạnh mẽ và ích kỉ tới đâu, nhân vật Hoàng Phúc mà nam diễn viên Bình Minh thủ vai cũng sẽ có lúc mềm yếu và mệt mỏi với cuộc sống đầy những khó khăn, áp lực. Hoàng Phúc cũng là một người đàn ông hướng tới gia đình khi việc cãi nhau với vợ khiến anh mất tập trung tại nơi làm việc.

Bình Minh xuất hiện ngay từ đầu phim với hình ảnh khá xấu xí về một người đàn ông ích kỉ và cầu toàn. Tuy nhiên, sau những thước phim đầy mâu thuẫn và căng thẳng, khán giả đã có thể nhẹ nhõm mỉm cười trong khoảnh khắc với diễn xuất đáng yêu của Bình Minh khi nhân vật Hoàng Phúc trách nhầm cô giúp việc buôn chuyện điện thoại lớn tiếng khiến anh không thể ngủ.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 4

Một tạo hình khác khá thú vị của nam diễn viên Bình Minh trong phim

Bên cạnh diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên Bình Minh phải kể đến sựu trở lại “thông minh” của Trang Nhung. Sau hai năm vắng bóng, Trang Nhung đã có sự lựa chọn tinh tế cho vai diễn trở lại của mình. Nhân vật cô giúp việc tên Hoa mà Trang Nhung đảm nhận tuy xuất hiện không nhiều trong tập đầu tiên nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Diễn xuất của Trang Nhung đã trưởng thành hơn rất nhiều và xứng đáng với sự mong ngóng mà khán giả dành cho bà mẹ một con này. Việc làm mẹ có lẽ đã khiến Trang Nhung diễn xuất chân thật hơn trong việc thể hiện tình cảm của Hoa với bé Ngọc, con gái  Hoàng Phúc.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 5

    Tạo hình của Trang Nhung trong vai cô giúp việc tên Hoa

Gương mặt đằm thắm hơn, kinh nghiệm diễn xuất cùng tình yêu của một người mẹ đã giúp Trang Nhung thành công trong việc làm nổi bật nhân vật của mình. Những biểu cảm trên gương mặt, những câu thoại được nói ra hết sức chân thật, thủ thỉ như lời một người mẹ dành cho con gái khi Trang Nhung dỗ dành, quan tâm bé Ngọc.

Cũng chỉ trong một tập phim, Trang Nhung đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi thì là một cô gái giúp việc chân chất, khi lại là một cô gái hiện đại hòa nhập với xã hội bên ngoài. Điều này khiến cho nhân vật Hoa mà Trang Nhung đảm nhận có tính chân thật và dành được sự tin tưởng của khán giả hơn.

Trang Nhung tái xuất phim giờ vàng, tạo sóng màn ảnh nhỏ - 6

            Sự kết nối và phát triển thú vị được dự đoán ở những tập tiếp theo của bộ phim

Một cô gái khác biệt như vậy mới có thể làm nên chuyện sau này và trở thành người phụ nữ bên cạnh Hoàng Phúc, cùng anh trải qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc đời.

Để biết được những diễn biến tiếp theo của bộ phim mời quý khán giả tiếp tục theo dõi “ Ngày mai ánh sáng.” vào lúc  21h10 thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3.

Theo Trậm Điểu (Dân Việt)
sự kiện Phim Việt giờ vàng