Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em

Đều là chân dài 'cùng một mẹ' bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, nhưng cùng xuất hiện tại một sự kiện, Á quân 2011 Trà My và Top 15 thí sinh 2012 lại ngoảnh mặt làm ngơ, không chào hỏi và cũng chẳng chụp hình chung.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Hội độc thân được tổ chức vào tối qua tại TP.HCM, Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 khiến bao người bất ngờ vì ngoại hình mới mẻ.

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 1

Trà My gây cảm tình bằng sự thân thiện

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 2

Sau một năm đoạt ngôi Á quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam, Trà My trở nên chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn và trưởng thành trong cuộc sống.

Chiều cao 1m82 và nhan sắc rạng ngời đã giúp Trà My nổi bật giữa đám đông tại sự kiện tối qua. Tuy nhiên, Á quân Vietnam's next Top Model 2011 chưa phải là gương mặt xuất hiện đầu tiên, bởi trước đó, Top 15 Vietnam's Next Top Model 2012 đã đến trước. Lần đầu tiên, dàn chân dài của cuộc thi xuất hiện trước công chúng khi chỉ còn vài ngày nữa đêm chung kết sẽ diễn ra, điều này càng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Top 15 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam năm nay có mặt tại sự kiện trước, Á quân năm 2011 đến ngay sau đó, cả hai bên có khá nhiều thời gian chụp hình, tạo dáng trước ống kính và vui đùa, giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, giữa Trà My và Top 15 Vietnam's Next Top Model 2012 lại hoàn toàn "mặt lạnh".

Trong suốt thời gian từ lúc bắt đầu sự kiện cho đến khi vào rạp xem phim, Trà My và dàn thí sinh năm nay cố tình quay lưng làm ngơ, tỏ ra không hề quen biết, không chào hỏi, không đứng gần và không chụp hình chung theo dù được phóng viên đề nghị.

Nguyên nhân khiến "gà cùng một mẹ vẫn đá nhau" được cho là cách đây khoảng 3 tháng, Trà My quyết định dứt áo ra đi khỏi công ty quản lý người mẫu Be U Model - đơn vị quản lý người mẫu sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Trách nhiệm theo hợp đồng đã hoàn thành, vì cảm thấy không còn phù hợp với môi trường làm việc tại công ty này nên Á quân 2011 ra làm tự do, dứt khỏi tiếng "gà" của Be U Model.

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 3

15 thí sinh của cuộc đua "chân dài" năm nay tuyệt nhiên không có ai ra mặt chào đàn chị Trà My. Cả 15 cô gái tỏ ra không hay biết về sự có mặt của "đối phương" dù họ cùng có mặt tại một sự kiện nhỏ.

Theo thông tin ngoài lề, rất có thể trong đêm chung kết cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012 diễn ra vào đêm 25.11 tới đây, Á quân năm 2011 Trà My và Á quân năm 2010 Tuyết Lan cùng không xuất hiện.

Hỏi Trà My nguyên nhân không tham gia đêm chung kết - cái nôi đưa cô đến với sàn catwalk - Trà My cho biết, vì ban tổ chức cuộc thi yêu cầu người mẫu trình diễn đêm chung kết phải luyện tập, trong khi cô đang vô cùng bận với công việc nên không thể sắp xếp thời gian. Tuy nhiên nếu được Ban tổ chức gửi thư mời ở vị trí khách mời, Trà My khẳng định cô sẽ đến ủng hộ các em.

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 4

Top 7 thí sinh của cuộc thi năm nay

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 5

Top 3 chung cuộc Mai Giang - Kha Mỹ Vân và Thiên Trang. So với một Trà My cao 1,82m, Top 3 năm nay lép vế hơn hẳn đàn chị. Nhiều người dự đoán, Mai Giang sẽ đăng quan ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên cũng có ý kiến ủng hộ Kha Mỹ Vân và cả Thiên Trang

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 6

Kha Mỹ Vân khoe vẻ lạnh lùng, cá tính. Gương mặt và phong cách của cô được so sánh với đàn chị Lê Thúy mùa giải trước

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 7

Thiên Trang sở hữu vẻ lạnh lùng nhưng cũng rất gần gũi và vui tính. Cá tính của cô lại được đặt lên bàn cân với Hoàng Thùy

Trà My phớt lờ dàn mẫu đàn em - 8

Trong khi đó, Mai Giang lại sở hữu ngoại hình tròn trịa và đầy đặn. Cô được ví như đàn chị Trà My

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Nhuận Nam (Xzone/TTTĐ)
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN