Tiểu Vy: "Mẹ chọn đồ còn style hơn tôi nữa!"

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 16:09 PM (GMT+7)

18 tuổi hoa hậu gốc Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cô nhận được nhiều lời khen ngợi về phong cách thời trang.

Tiểu Vy: "Mẹ chọn đồ còn style hơn tôi nữa!" - 1

Tiểu Vy khoe chân dài lợi thế trong những trang phục xẻ đùi cao mỗi lần tham gia các sự kiện.

Phong cách năm 2020 của Tiểu Vy

Sau 1 đăng quang, Tiểu Vy thay đổi khá nhiều, trưởng thành trong suy nghĩ, cũng như cách nàng hậu 18 tuổi đối đầu với dư luận... và phong cách thời trang ngày càng gợi cảm cũng là điểm sáng khi nhắc tới nàng hậu trẻ tuổi này. Nếu theo dõi hành trình đương nhiệm trong 1 năm của Tiểu Vy, có thể thấy sự đa dạng trong phong cách thời trang của cô, không hẳn chỉ là sự gợi cảm quyến rũ tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ thêm về phong cách mà Tiểu Vy đang hướng tới trong 1 năm qua và thời gian tới, cô nói: "Hình ảnh tôi và ê kíp muốn hướng đến là một nàng hậu 19 tuổi năng động khoẻ khoắn và gợi cảm. Đương nhiên là mỗi lần tham dự sự kiện thì ai cũng sẽ diện những bộ đầm dạ hội lấp lánh, tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách toả sáng khác nhau.

Đẹp khoe xấu che, tôi may mắn được sở hữu đôi chân dài nên luôn ưu tiên chọn những bộ váy xẻ cao, tận dụng điểm mạnh của mình để nổi bật tại sự kiện. Đôi lúc, tôi sẽ chọn thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách khác lạ để mọi người không bị nhàm chán bởi một hình ảnh duy nhất.

Tiểu Vy: "Mẹ chọn đồ còn style hơn tôi nữa!" - 2

Nàng hậu 19 tuổi ngày càng nhuận sắc.

Tiểu Vy: "Mẹ chọn đồ còn style hơn tôi nữa!" - 3

"Ba mẹ là stylist của tôi"

"Ngoài ra, với tôi, ngoài những lúc phải tham dự sự kiện yêu cầu trang phục phù hợp thì bình thường mình sẽ ưu tiên những loại trang phục basic, quan trọng là phải thật thoải mái. 

Ba mẹ tôi luôn góp ý để mình mặc đồ đẹp hơn mỗi khi ra đường, nhất là mẹ. Mẹ là người hay nhắc mình nên mặc đẹp chứ đừng để lôi thôi mỗi khi xuất hiện. Ba mẹ khá tâm lý và hiểu ý con gái, đặc biệt gia đình mình có phong cách ăn mặc khá giống nhau nên thường cùng nhau chọn và mua đồ. Đặc biệt về life style, mẹ tôi rất có guu đấy nhé. Đôi lúc, mẹ còn chọn đồ style hơn nữa. Thỉnh thoảng 2 mẹ con cũng đổi đồ cho nhau đấy" - Tiểu Vy chia sẻ hào hứng. 

Nói thêm về sự can thiệp quá sâu và kỹ của ê kíp mà đôi khi làm lu mờ đi cá tính thời trang riêng của mỗi nàng hậu, Tiểu Vy cũng không ngoại lệ. Nàng hậu gốc Quảng Nam có góc nhìn riêng về quan điểm này: "Không riêng gì một hoa hậu mà bất kỳ ai cũng đều có phong cách thời trang riêng. Việc có thêm một stylist sẽ không khiến cô ấy đánh mất cá tính của bản thân mà ngược lại còn hỗ trợ, giúp định hình được phong cách cá nhân theo như mình mong muốn. Bên cạnh đó, phong cách của bản thân vẫn sẽ đảm bảo được nhiều yếu tố khác nhưng vẫn không làm mất đi dấu ấn thời trang riêng. Và, thật ra những bộ trang phục mà tôi lựa chọn không quá hở hang và đều phù hợp với sự kiện, độ tuổi. Những hình ảnh mà tôi hướng đến công chúng cũng không hề gây phản cảm cho nên nhờ vậy mà khán giả luôn ủng hộ mình suốt thời gian qua" - Tiểu Vy khẳng định định hướng phong cách thời trang cô đang xây dựng là hoàn toàn đúng.

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy cũng chỉ mới có 20 tuổi và cô cũng như bao người khác, muốn thực hiện mong muốn, hoài bão của tuổi trẻ. Thế nhưng, trước mắt, Tiểu Vy muốn hoàn thành việc học của mình. Ngoài ra, cô vẫn duy trì các hoạt động xã hội, cộng đồng cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện.

Tiểu Vy: "Mẹ chọn đồ còn style hơn tôi nữa!" - 4

Phong cách thời trang đời thường trẻ trung, cá tính và năng động đúng độ tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/tieu-vy-me-con-chon-do-con-style-hon-toi-nua-1041689.html

Diện trang phục cut-out, Tiểu Vy gây bình luận trái chiều

Có nhiều ý kiến trái chiều xoanh quanh diện mạo mới khi xuất hiện tại sự kiện của Hoa hậu Tiểu Vy.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot