Thùy Trang bị phát tán ảnh "nóng"

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 08:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hình ảnh rất nhạy cảm được cho là của Thuỳ Trang - Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 đang bị phát tán trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Làng mẫu năm nay thực sự ồn ào bởi vướng phải quá nhiều sóng gió thị phi. Hết chuyện người mẫu đánh nhau, bán dâm, đấu khẩu lại đến chiêu trò “chặt chém” trong hậu trường hoặc lộ liễu ngay trên sân khấu. Bấy nhiêu đó dường như vẫn chưa đủ tô vẽ cho bức tranh lộn xộn, nhốn nháo của làng mẫu Việt. Mới đây nhất, cái tên Thùy Trang Top 4 của Vietnam’s Next top model lại làm dậy sóng dư luận với hàng loạt tấm ảnh "nóng" bị nghi của Thùy Trang.

Tối ngày 24/10, rất nhiều phóng viên các báo nhận được một email từ địa chỉ có tên trangnguyen, trong đó có gần 30 tấm hình ghi lại cận cảnh quan hệ tình dục của một cô gái có gương mặt rất giống với Thùy Trang - top 4 VN's Next Top Model 2011. Trong số 30 email mà địa chỉ trangnguyen phát tán, có cả những email của những người thuộc đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam's Next Top Model, thậm chí có cả tên của Hoàng Thùy, Lê Thị Thúy và những người đẹp đoạt giải cùng năm 2011 với Thùy Trang.

Thùy Trang bị phát tán ảnh "nóng" - 1

Tấm hình kín đáo nhất trong số 30 tấm ảnh bị phát tán rộng rãi

Ngay khi các bức hình bị phát tán, rất đông cư dân mạng đã tham gia mổ xẻ về chủ đề này. Một số ý kiến cho rằng, scandal động trời lần này mà Thùy Trang “dính” phải là một chiêu thức trả thù hoặc “chơi bẩn” của người yêu cũ, khi mà trong số 30 tấm ảnh bị phát tán đều không để lộ mặt người đàn ông, chỉ thấp thoáng một người nam độ tuổi trung niên. Một số ý kiến nhỏ khác cho rằng cô bị đồng nghiệp chơi xấu, bởi dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4 trong cuộc thi VN's Next Top Model 2011, nhưng Thùy Trang lại thường xuyên nhận được lời mời xuất hiện tại các sự kiện lớn trong nước và quốc tế cùng với Hoàng Thùy, Lê Thúy và Trà My. Thùy Trang cũng là thí sinh Việt Nam duy nhất lọt vào Ngôi nhà chung của cuộc thi Asia's Next Top Model, tổ chức tại Singapore.

Trước sự việc này, phóng viên Khampha.vn đã cố gắng liên lạc với Thùy Trang và công ty quản lý mẫu nhưng chỉ nhận được những tiếng tút dài. Thậm chí, khi chúng tôi gọi lại liền sau đó, thuê bao đã hoàn toàn không liên lạc được.

Thùy Trang bị phát tán ảnh "nóng" - 2

Người mẫu Thùy Trang

Thực chất, việc phát tán ảnh "nóng" - thuộc hành vi phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy - của nhiều người thiếu hiểu biết về pháp luật hiện nay đang làm đau đầu các cơ quan chức năng. Không chỉ với những người làm các công việc bình thường trong xã hội, một số nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Hồng Nhung, Hoàng Thùy Linh hay người mẫu Yến Vy cũng từng là nạn nhân của hành động vi phạm luật pháp này.

Tội truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ theo điều 253 Bộ luật hình sự được quy định như sau:

Hành vi làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi truỵ, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ. Người có hành vi nói trên có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ 3 năm hoặc phạt tù cao nhất đến 15 năm.

Thùy Trang bị phát tán ảnh "nóng" - 3

 Thùy Trang được biết đến như một gương mặt cá tính và ấn tượng trong cuộc thi Vietnam's Next top Model 2011

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Scandal thời trang Việt
Báo lỗi nội dung