Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong

Hoài Linh - Việt Hương không giấu được xúc động và cùng hùn tiền, dành tặng cho vợ chồng khiếm thị hát rong trong "Người bí ẩn.

Hoài Linh - Việt Hương xúc động nghe vợ chồng khiếm thính hát.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 1

Tập 2 "Người bí ẩn" được phát sóng tối 15.4 có sự tham gia của Jun Phạm và Trúc Nhân. Đội khách cùng đội chủ nhà là Hoài Linh - Việt Hương tìm ra 4 người bí ẩn.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 2

Ở vòng 1, hai đội chơi tìm người hát rong, Đinh Văn Hòa chính là nhân vật tài năng đích thực. NSƯT Hoài Linh cho biết với tất cả người bí ẩn đều đeo kính râm thì nhân vật chủ chốt hẳn là người khiếm thị. Từ đó, danh hài đã lần ra tiếng hát Đinh Văn Hòa và người này đón nhận cái ôm nồng ấm từ nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 3

Chàng trai đến từ tỉnh Hòa Bình hiện kiếm sống bằng lớp dạy đàn tại Đà Nẵng. Anh còn vất vả mưu sinh bằng nghề hát rong ở mọi ngả phố trên khắp Việt Nam. Văn Hòa cho biết anh thường đi xe khách xuyên các tỉnh, lặn lội bằng xe ôm để đến với những điểm hát rong cùng sự giúp đỡ của người khác. Nhưng Văn Hòa vẫn nhiều lần bị lừa, dẫn đến những nơi chẳng có người mà hát. Rong ruổi làm lụng, Đinh Văn Hòa chỉ về thăm nhà mỗi năm một lần. Thế nhưng, anh vẫn vượt qua mọi đắng cay vì còn vợ và hai con thơ ở nhà.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 4

Tại phim trường, ê-kíp đã nối máy để anh gặp gỡ vợ mình sau nhiều tháng xa cách. Đều là người khiếm thị, cả hai  gặp nhau và nên duyên vợ chồng khi cùng hoạt động trong một đoàn hát. Văn Hòa và vợ đã gắn bó bền chặt và có cùng nhau 2 bé gái. Tại phim trường, hai vợ chồng đã hòa giọng mùi mẫn qua ca khúc “Ai khổ vì ai”. Văn Hòa còn tặng khán giả một ca khúc bolero và câu vọng cổ Nam bộ theo lời yêu cầu của Hoài Linh.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 5

Không kìm được cảm xúc, Việt Hương cùng Jun Phạm bật khóc vì mái ấm hạnh phúc của Đinh Văn Hòa. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Dù khiếm thị nhưng tình yêu của hai em đã tạo nên ánh sáng cho rất nhiều cặp đôi, gia đình khác phải noi theo". Vợ chồng Sáu Bảnh quyết định tặng Văn Hòa 5 triệu đồng từ tiền riêng.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 6

Chương trình còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của võ sư Nguyễn Gia Phú - thành viên của đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường.Trên sân khấu, anh đã khiến các nghệ sĩ và toàn bộ khán giả nín thở khi bẻ 2 thanh sắt dài 2 m bằng mũi.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 7

Việt Hương bị ấn tượng bởi tài năng và thán phục vì sự mạo hiểm của người bí ẩn. Đội nhà quyết định trao thưởng 5 triệu đồng cho Gia Phú.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 8

Diễn viên Hoàng Minh Tuân lại chinh phục mọi người bằng màn múa xiếc thách thức trọng lực trên rừng tre. MC Trấn Thành hứa sẽ đi xem show diễn của họ.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 9

Không cao siêu, mạo hiểm, chú ngỗng đáng yêu bám chủ còn hơn cả người yêu của nhân vật số 5 làm cả phim trường cười thích thú.

Hoài Linh - Việt Hương bật khóc, tặng tiền túi cho vợ chồng khiếm thị hát rong - 10

Sau 4 vòng thi, tỷ số 3-2 nghiêng về đội nhà, Trúc Nhân và Jun Phạm ra về tay trắng. Hoài Linh đánh giá cao sự thông minh, nhạy bén của 2 nghệ sĩ trẻ.

Mối quan hệ không ngờ giữa Việt Hương và Hoài Linh, Thúy Nga

“Nếu tôi không tin Nga, tôi không để con gái qua nhà Nga ở. Ngược lại, Nga cũng vậy“, Việt Hương cho hay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Scandal thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN