Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012

Vòng chung khảo phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ là cuộc đua tranh khốc liệt của những gương mặt "quen" như Vương Thu Phương (Giải vàng siêu mẫu 2011), người đẹp Phan Thị Mơ, người mẫu Ninh Hoàng Ngân...

Chiều hôm qua (2/8) buổi họp báo giới thiệu về vòng chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã diễn ra. Theo thông tin từ BTC, ngày 1/8 vòng sơ khảo khu vực phía Nam đã được tiến hành, với gần 200 hồ sơ tham gia cuộc thi. BTC đã chọn được 40 thí sinh vào vòng chung khảo diễn ra vào hôm nay (3/8), với những gương mặt quen thuộc như Vương Thu Phương (Giải vàng siêu mẫu 2011), người đẹp Phan Thị Mơ, người mẫu Ninh Hoàng Ngân... Đây dường như sẽ là cuộc đua tranh đầy khốc liệt của các người đẹp thường xuất hiện trong làng showbiz Việt Nam thời gian qua.

Đặc biệt, thành phần ban giám khảo của phần thi chung khảo có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung; bên cạnh những gương mặt vốn từng có uy tín với truyền thông và các cuộc thi nhan sắc như Nhà giáo Nhân dân - Nhà Trắc học GSTS Hoàng Tử Hùng, đạo diễn Nguyễn Quang Hải; siêu mẫu Bình Minh, biên đạo múa Trần Ly Ly. Đây là những người sẽ cầm cân để chọn lựa 20 gương mặt xuất sắc nhất của khu vực phía Nam trong 40 thí sinh đã qua vòng sơ khảo đến với vòng chung kết tại thành phố Đà Nẵng.

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 1

Hoa hậu Thùy Dung xinh đẹp trong buổi họp báo (ảnh: Vnnew)

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 2 Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 3

Thông tin cô làm giám khảo vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 gây ngạc nhiên cho nhiều người (ảnh: Vnnew)

Qua sơ tuyển, BTC nhận định, ban đầu cho thấy chất lượng thí sinh năm nay cao hơn về hình thức và trình độ. Đa số thí sinh là sinh viên ở các đại học, cao đẳng có độ tuổi từ 20-22 tuổi.

Hôm nay, ngày 3/8 vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 khu vực phía Nam sẽ tranh tài qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. 20 thí sinh nào trong 40 thí sinh lọt vào vòng chung khảo sẽ được lọt vào vòng chung kết tại Tp. Đà Nẵng được diễn ra từ ngày 14 – 25/08 tới đây?

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 4

Hoa hậu Thùy Dung

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 5

Siêu mẫu Bình Minh

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 6

3 trong số 5 giám khảo vòng chung khảo phía Nam

Thùy Dung làm giám khảo Hoa hậu VN 2012 - 7

Nhóm nhạc V Music cũng tham gia buổi họp báo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bài và ảnh: Hồng Phúc ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN