Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng

Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 18:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những đôi giày chuyên dụng siêu nhẹ, độ bám sát cao và tăng vẻ ngoài nam tính cho thủ môn Bùi Tiến Dũng giúp anh trở thành "soái ca" trong mắt các fans nữ.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 1

Điểm đầu danh sách trong bộ sưu tập giày đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng là đôi giày thể thao màu cam nổi bần bật của thương hiệu Adidas, đôi giày được anh thường xuyên sử dụng trong cả lúc luyện tập hay thi đấu.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 2

Thiết kế giày đinh với độ bám sát cao, màu sắc bắt mắt và thương hiệu logo màu đen của hãng được làm nổi bật trên thân giày. Adidas là một trong những "ông lớn" thời trang tranh giành thị phần trong phân khúc thời trang thể thao.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 3

Chính vì thế, hầu hết các cầu thủ cả trong nước lẫn thế giới đều ưu tiên lựa chọn các dòng giày của thương hiệu này, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không ngoại lệ. Đôi giày được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, ôm chân. Được biết, đôi giày này có tên đầy đủ là Adidas Ace 17.2 FG ORANGE. Giá bán 130 Euro khoảng hơn 3 triệu đồng.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 4

Hết cam rồi tới xanh, dường như Bùi Tiến Dũng rất có gu thời trang khi chọn đôi giày đấu cùng tông màu với trang phục, khiến anh trở thành thỏi nam châm không thể rời mắt trên sân cỏ với các fans girl.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 5

Đây là một thiết kế của dòng Adidas Ace 16.2 FG – Shock Blue. Đôi giày tinh tế và trẻ trung hơn trong cách trộn màu xanh lam chủ đạo - điểm nhấn từ sọc trắng và phủ thêm chấm xanh nõn chuối tinh tế.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 6

 Bùi Tiến Dũng lựa chọn khá nhiều mẫu mã - kiểu dáng khác nhau của thương hiệu anh yêu thích này. Đôi giày có giá bán 110 Euro khoảng 2,7 triệu đồng.

Giày đấu nổi bật của "soái ca sân cỏ" Bùi Tiến Dũng - 7

Thiết kế thứ 3 của mà Bùi Tiến Dũng sở hữu có gam màu ombre đen trắng. Dòng giày có tên Adidas Ace 17.3 Primemesh Mens FG Football Boots bán với giá 70 bảng Anh khoảng hơn 2 triệu đồng.

Bí mật của đôi giày Công Phượng đi khi ghi bàn

Diện bộ đồ thể thao màu đỏ, đi giày màu vàng và mái tóc nhóc maruko... là những miêu tả về Công Phượng trong trận đấu...

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung