The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 22:08 PM (GMT+7)

Ở tập này, kịch tính tiếp tục xảy ra sau quyết định loại người của Lan Khuê.

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 1

Quỳnh Mai trong thử thách tập 8

Thí sinh The Face gặp khó khăn vì bị té nước

Đầu tiên, các thí sinh phải đối mặt với thử thách Chụp hình với xe hơi được điều khiển bởi nam siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy. Khó khăn lớn nhất của các thí sinh là xác định đúng thời điểm xe chạy qua để tạo dáng với những vạt nước cho ra những shoot hình đẹp nhất.

Các huấn luyện viên đã tư vấn và thị phạm trực tiếp cho các thí sinh để thể hiện đúng yêu cầu đã đưa ra và gây ấn tượng trong bức ảnh.

Ở team Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh được nhận xét là đã làm chủ được cơ thể và vẫn giữ được nét hồn nhiên, tươi trẻ. Cô nàng đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Chúng Huyền Thanh thể hiện được nét sôi động trong bức hình của mình tuy nhiên do ngoại hình mũm mỉm nên bức ảnh vẫn chưa tạo được nét thánh thoát, nhẹ nhàng.

Clip thử thách tạo dáng với xe hơi

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 2

Trong khi đó, Lilly Nguyễn đã thể hiện năng lượng tràn trề của mình qua thử thách này. Người đẹp Lê Hà bị cho là vẫn chưa có một điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt được tấm ảnh đẹp.

Ở phần chụp hình team, 4 cô nàng trong đội Hồ Ngọc Hà đã tạo dáng rất tốt với biểu cảm ngạc nhiên xen lẫn vui tươi khi chiếc xe hơi chạy ngang qua và bắn nước tung tóe.

Trong team Lan Khuê, Mai Ngô là “chiến binh” cuối cùng và với lợi thế là một vũ công, cô nàng đã tạo được những cách tạo dáng vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, Khánh Ngân và Ngọc Loan đã thể hiện sinh động ở những động tác nhảy dứt khoát theo hướng dẫn của huấn luyện viên Phạm Hương.

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 3

Phạm Hương thị phạm cho Khánh Ngân

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 4

Quỳnh Mai trong phần thi chụp ảnh với xe hơi

Thí sinh bối rối vì chụp cùng trai đẹp

Lần đầu tiên trong Gương mặt thương hiệu, Vĩnh Thụy đã xuất hiện với vai trò đặc biệt bên cạnh Nam vương toàn cầu Văn Sơn.

Các thí sinh The Face trong những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp phải tìm cách thể hiện biểu cảm quyến rũ để “chinh phục” trái tim hai “nam thần” Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Họ cũng là  hai giám khảo quyền lực quyết định đội nào sẽ chiến thắng dựa trên biểu cảm gương mặt, hình thể cũng như cách các thí sinh chuyển tải thông điệp khi đọc câu slogan: “Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc”.

Trước vẻ đẹp mê hồn của hai nam thần, các cô gái đã không tránh khỏi cảm xúc xuyến xao và bối rối.

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 5

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 6

Khánh Ngân tạo dáng dưới sự hướng dẫn của Phạm Hương

Phí Phương Anh nhập tâm vào vai diễn một cô gái luôn kiêu hãnh bởi nét đẹp của bản thân, bước sang trọng ở một buổi tiệc với đạo cụ là hai ly rượu vang cầm trên tay. Phương Anh chia sẻ cô khá bối rối vì chưa từng yêu ai nên thấy “kì” khi diễn tả biểu cảm quyến rũ một người đàn ông.

Lê Hà sử dụng chiếc khăn lông trong bối cảnh mùa đông và “trói” chàng trai bằng chiếc khăn của mình và bắt người đàn ông đó đứng dậy, ngửi làn tóc thơm và tạo dáng quyến rũ bên cạnh mình. Chúng Huyền Thanh biểu cảm sự chững chạc và trưởng thành hơn so với độ tuổi của cô ấy, với chiếc mặt nạ xanh bí ẩn.

Trong khi đó, Lilly Nguyễn, với đạo cụ là 1 chiếc ví cầm tay, đã thể hiện được nét thu hút đối với người đàn ông bên cạnh mình.

Clip thử thách đóng TVC cùng mẫu nam

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã khoe những bước nhảy ấn tượng của mình để lấy nó làm tâm điểm tạo sự quyến rũ với người đàn ông trước mặt.

Trong khi đó, team Phạm Hương gồm Khánh Ngân và Ngọc Loan đã thể hiện được sự nổi bật trong cách biểu cảm nét đẹp ở gương mặt cùng với phong thái tự tin khi bước đi và truyển tải đến thông điệp của slogan.

Sau hai thử thách, Vĩnh Thụy đã công bố chiến thắng tiếp tục thuộc về team Lan Khuê.

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 7

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 8

Quỳnh Mai thể hiện khả năng nhảy trong TVC

Lan Khuê bất ngờ loại thí sinh mạnh đội Hà Hồ

Ở đội Hồ Ngọc Hà, người lọt top nguy hiểm là Lilly Nguyễn và ở đội Phạm Hương chính là Ngọc Loan. Kết quả, Lan Khuê đã lựa chọn loại Lilly Nguyễn ra khỏi nhà chung. Lan Khuê đã dắt tay Lilly Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng về lý do chọn Lilly vào vòng loại trừ.” 

Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.” Ngay lập tức, Lan Khuê đã bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về”.

Cũng theo Lan Khuê, cô đánh giá hai thí sinh mạnh nhất của team Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh, và việc Lan Khuê loại hay không loại thí sinh đội Phạm Hương của tập này không liên quan đến tình cảm cá nhân mà đó là sự cân nhắc giữa quá trình và đường dài mà mỗi thí sinh sẽ phải trải qua.

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 9

Lan Khuê giành quyền loại người

The Face tập 8: Lan Khuê quyết định loại người bất ngờ - 10

Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà không phục chiến thắng của đội Lan Khuê

Ảnh: Windy

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung