“The Face Vietnam 2023” bị nghi dàn xếp kết quả, nhà sản xuất nói gì?

Sự kiện: The Face

Trước tin đồn ban tổ chức dàn xếp kết quả, phía chương trình “The Face Vietnam 2023” đã lên tiếng.

Tối 13/8, đêm chung kết “The Face Vietnam 2023” diễn ra tại TP.HCM với kết quả Tú Anh (thí sinh đội Anh Thư) đăng quang.

Tú Anh (phải) đội Anh Thư đăng quang “The Face Vietnam 2023”

Tú Anh (phải) đội Anh Thư đăng quang “The Face Vietnam 2023”

Khoảng 45 phút trước khi “The Face Vietnam 2023” công bố kết quả chính thức, trên trang cá nhân, stylist Lê Minh Ngọc gây chú ý khi có bài đăng chúc mừng Anh Thư khi có học trò đạt vị trí cao nhất. Ngay sau đó, anh đính chính rằng chia sẻ của mình chỉ là nhầm lẫn nhưng chính điều này khiến khán giả hoài nghi rằng kết quả của show được dàn xếp từ trước?

Trao đổi với chúng tôi, bà Trang Lê - nhà sản xuất “The Face Vietnam 2023” khẳng định, thông tin chương trình dàn xếp kết quả là không đúng sự thật.

"Có thể đó là nhận định cá nhân của Lê Minh Ngọc vì bạn ấy cũng là giám khảo khách mời trong 1 tập. Lê Minh Ngọc có làm việc với các thí sinh trong tuần lễ thời trang quốc tế vừa rồi. Tôi tin suốt hành trình mỗi khán giả sẽ có được cho mình Quán quân trong lòng. Ngoài Lê Minh Ngọc đánh giá cao Tú Anh, rất nhiều người sẽ bình chọn cho 3 bạn còn lại nhưng quán quân thì chỉ có 1. Chúng tôi cũng rất khó khăn, đắn đo khi lựa chọn ra thí sinh xứng đáng.

Tôi có thể khẳng định kết quả hôm nay dựa vào phần thể hiện thí sinh trên sân khấu. Các chương trình của công ty chúng tôi không có bất kỳ một sự dàn xếp nào cả", bà Trang Lê thẳng thắn.

Bà Trang Lê (giữa) bác tin chương trình dàn xếp kết quả

Bà Trang Lê (giữa) bác tin chương trình dàn xếp kết quả

Trong khi đó, siêu mẫu Anh Thư cho rằng mọi việc đều không ai biết trước, chính bản thân cô còn khá hồi hộp khi chờ nghe kết quả cuối cùng. "Khi mà đứng trên đó là Thư đang nhắm mắt để nghe tên quán quân có phải là thí sinh đội mình hay không mà sao ồn quá không nghe được. Khi đọc xong, mọi người xung quanh chúc mừng mà Thư không biết là Toại hay Tú Anh. Thư còn không biết mà sao trên mạng mọi người biết hay vậy, chắc là chuyện tâm linh đó", cô hài hước.

Trong những tập đầu lên sóng, chương trình “The Face Việt Nam 2023” đã hứng chịu nhiều chỉ trích của khán giả, bởi những màn tranh cãi nảy lửa của các huấn luyện viên khi thuyết phục thí sinh về đội của mình, hay khi bốc thăm vị trí đứng để quay hình.

Trao đổi với chúng tôi, Vũ Thu Phương nói Kỳ Duyên, Minh Triệu rất ngang ngược nên cô hết muốn làm việc chung. Anh Thư cũng bức xúc nói sự đòi hỏi của hai đàn em là vô lý. Cô cảm thấy việc tranh cãi đi quá giới hạn bởi thời điểm ghi hình là hơn 4 giờ sáng, cả ê-kíp đã làm việc mệt mỏi suốt 24 giờ. Anh Thư nhắn nhủ: "Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương tôn ti trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại bản thân mình”.

Từ phía nhà sản xuất chương trình, bà Trang Lê cũng đã khẳng định những cảm xúc, diễn biến là thật, không có chuyện sắp đặt, tạo drama để gây chú ý…

“Trong cuộc thi nên các vị huấn luyện viên phải chiến đấu với nhau, chiến đấu để tìm tiếng nói, thắng lợi cho đội của mình. Nhưng ở ngoài đời khi đứng cùng nhau tại một chương trình khác, họ vẫn là những người đồng nghiệp trong nghề, vẫn yêu thương nhau”, bà Trang Lê nói với chúng tôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Streamer có 11 triệu người theo dõi, tự hào với danh xưng ”nữ hoàng hội chợ” giờ ra sao?

Trong lần tái xuất sau nhiều năm vắng bóng, Khởi My nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
The Face Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN