Lan Khuê và gia đình bề thế ít người biết

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 10:15 AM (GMT+7)

Lan Khuê là người khá kín đáo trong chuyện riêng tư, ít khi khoe khoang nhà cửa hay bề thế của gia đình.

Sự kiện: The Face, Lan Khuê

Lan Khuê và gia đình bề thế ít người biết - 1

Nữ giám khảo The Face Lan Khuê

Ngoài Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê được đánh giá khá cao khi ngồi trên ghế huấn luyện viên The Face năm nay bởi bề dày kinh nghiệm và những gì cô truyền đạt cho thí sinh rất đỗi chuẩn chỉ. Lan Khuê có lẽ được biết đến nhiều nhất từ khi đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Sau khi trở về từ cuộc thi và giành được những chiến thắng nhất định, cô được khán giả ngày càng yêu mến hơn.

Lan Khuê là người khá kín đáo trong chuyện riêng tư, ít khi khoe khoang nhà cửa hay bề thế của gia đình. Tuy nhiên những ai yêu mến cô gái này thì chắc chắn cũng tìm hiểu và biết rằng, cả gia đình Lan Khuê, từ ông ngoại, bố mẹ và cô dì đều là giảng viên đại học.

Lan Khuê và gia đình bề thế ít người biết - 2

Lan Khuê chiếm được nhiều cảm tình của khán giả khi ngồi trên ghế nóng The Face. Tuy nhiên, các biểu cảm của cô trong những tập đầu bị dân mạng chế rất nhiều

Bố mẹ Lan Khuê là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Cô ruột của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2015 cũng là giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ông ngoại cô chính là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm.

Lan Khuê và gia đình bề thế ít người biết - 3

Lan Khuê bên bố mẹ

Lan Khuê và gia đình bề thế ít người biết - 4

Ông Lan Khuê là nhà giáo nổi tiếng

GS Trần Thanh Đạm là một gương mặt tiêu biểu của giáo dục và văn hóa một thời. Ông từng có 10 năm giữ vị trí Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM, làm giảng viên, nghiên cứu, lý luận văn học, Ủy viên Hội đồng Lý luận – Phê bình Văn học Nghệ thuật trung ương.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống học hành, lại là con một trong gia đình nên Lan Khuê được kỳ vọng rất nhiều vào chuyện học tập. Dù có kết quả học tập xuất sắc trong 12 năm là học sinh và sau đó là sinh viên khoa tiếng Đức, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, nhưng Lan Khuê vẫn quyết định xin bố mẹ để đến với con đường nghệ thuật. Với quyết tâm thực hiện mục tiêu bản thân đặt ra, hiện tại Lan Khuê đã rất thành công và có một vị trí vững chắc trong làng giải trí Việt.

Lan Khuê chiếm được nhiều cảm tình của khán giả khi ngồi trên ghế nóng The Face. Tuy nhiên, các biểu cảm của cô trong những tập đầu bị dân mạng chế rất nhiều

Theo Minh Anh (Một thế giới)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung