Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 09:51 AM (GMT+7)

Thanh Hằng muốn làm bạn trai của Hà Thu - thí sinh được xem là bản sao của MC Đan Lê.

Hà Thu cô gái có gương mặt hao hao giống Đan Lê  đang là một thí sinh tiềm năng và là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của khán giả. Với ánh mắt đượm buồn cùng những tâm sự rất chân thành, Hà Thu đã ghi điểm hoàn toàn trong phòng thi phỏng vấn khi chia sẻ về cuộc sống cũng như những nỗi buồn cô từng trải qua trong đời. Nhận được sự đồng cảm của toàn thể thành viên ban giám khảo, Nam Trung đã nói với cô: “Khi mà nhắc đến bạn trai thì em gần như sắp khóc”. Hà Thu trả lời rằng "Đây là người quan trọng với em”.

Thanh Hằng nói:  “Tôi muốn nhìn thấy bạn vượt thử thách này, bạn cứ tưởng tượng tôi là ban trai của bạn, tôi muốn chia tay với bạn, tôi sẽ là bạn diễn của bạn ngay bây giờ

Với kinh nghiệm diễn xuất  của mình, Thanh Hằng rất nhập vai và hóa thân thành một người đàn ông lạnh lùng nói lời chia tay với Hà Thu : “Anh nghĩ bây giờ chúng ta không hợp nhau, anh muốn chia tay”. Hà Thu nhanh chóng bắt nhịp với “bạn diễn” Thanh Hằng và trả lời bằng ánh mắt rơm rớm  “Em biết chuyện đó sớm muộn gì cũng sẽ tới, em không có khả năng làm cho anh cảm thấy hạnh phúc bên em, em mong là anh sẽ hạnh phúc bên người khác”. Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Hằng “phá lệ” đóng vai nam cho một thí sinh nữ, có thể thấy được sự ưu ái của Thanh Hằng dành cho Hà Thu.

Phần diễn kịch của Hà Thu và Thanh Hằng rất xúc động khiến cho cả trường quay im lặng, các vị giám khảo kể cả Adam cũng rất thích phần trình diễn của Hà Thu. Tuy nhiên riêng Thanh Hằng thì dường  như đặt nhiều kỳ vọng vào Hà Thu hơn, cô nhận xét : “Khi mà bạn diễn với tôi, tôi cảm thấy bạn quá lý trí rồi, có thể bạn bị quá nhiều tổn thương làm cho bạn trở nên một con người  lý trí. Nhưng con người phải biết cân bằng hai điều đó sẽ tạo cho bạn con người thú vị. Hãy ra ngoài và đợi kết quả của tôi”.

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 1

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 2

Hà Thu bật khóc khi nói về người yêu

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 3

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 4

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 5

Thanh Hằng và Hà Thu diễn cảnh chia tay

Thanh Hằng làm người yêu của mẫu nữ - 6

Thanh Hằng cho rằng Hà Thu chưa thực sự diễn xuất đạt như cô mong muốn

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model