"Thần tiên tỷ tỷ Việt" kết hôn với doanh nhân trẻ vào tháng 10

Thứ Hai, ngày 04/09/2017 22:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Đăng Thu Thảo vừa gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè. Lễ cưới của cô diễn ra vào tháng 10, tại TP.HCM.

Trên Facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Liên hệ với Lê Thiện Viễn, anh xác nhận thông tin trên chính xác. Theo đó, lễ cưới của Hoa hậu Việt Nam và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra vào 6/10 tại TP.HCM. Một nguồn tin khác tiết lộ Thu Thảo vừa gửi thiệp cưới đến người thân, bạn bè.

NTK Lê Thanh Hòa dự định sẽ dành tặng Hoa hậu Việt Nam 2010 trang phục cưới. Song, anh nói rằng Đặng Thu Thảo vốn giản dị nên nhiều khả năng cô chỉ mặc một váy cưới.

"Thần tiên tỷ tỷ Việt" kết hôn với doanh nhân trẻ vào tháng 10 - 1

Thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đặng Thu Thảo và bạn trai doanh nhân công khai mối quan hệ vào năm 2015. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí và du lịch cùng bạn bè. Đầu năm 2017, cả 2 vướng nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, họ một mực im lặng trước sự quan tâm của báo chí.

Người đẹp sinh năm 1991 đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012. Những ngày đầu giành vương miện, cô bị chê nhạt nhòa. Nhưng sau một thời gian, người hâm mộ bắt đầu yêu mến lối sống hòa nhã, nói không với scandal của Đặng Thu Thảo. Cô thường được gọi là "Thần tiên tỷ tỷ Việt" vì có vể đẹp thoát tục giống Lưu Diệc Phi.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu là doanh nhân Nguyễn Trung Tín, anh sinh năm 1987. Anh kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản. Năm 2015, anh lọt vào Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam.

Bạn trai đại gia ôm hôn, Đặng Thu Thảo bật khóc

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã được bạn trai ôm hôn trong tiệc mừng sinh nhật.

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Báo lỗi nội dung