Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:27 AM (GMT+7)

Stylist Lâm Thuý Nhàn từng nói: "Đừng mặc những thứ mà bạn cảm thấy trong lòng không yên".

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 1

Stylist Lâm Thúy Nhàn với tên gọi thân mật là Tee - một trong những bà mẹ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang rất riêng. Tự nhận bản thân là người không có phong cách vụ thể, thay đổi tùy theo tâm trạng và hoàn cảnh nhưng dù xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, cô đều nhận được sự tán dương của fan.

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 2

Dù đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng Lâm Thúy Nhàn vẫn tạo nên sức hút từ những món đồ thời trang được cô mix&match dù trong cuộc sống đời thường hay đi sự kiện.

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 3

Đôi khi chỉ đơn giản với 2 gam màu truyền thống trắng - đen cũng đủ tạo nên sức hút cho outfit xuống phố. Trong khi đó, những món đồ phụ kiện từ túi xách hay kính râm yểm trợ đắc lực cho vẻ ngoài thêm chỉn chu hơn.

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 4

"Với phong cách thường ngày tôi muốn trang phục của mình có thêm vài điểm nhấn của phụ kiện để tổng thể thú vị hơn" - Lâm Thúy Nhàn từng nói rõ hơn về phong cách đời thường.

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 5

Những chiếc váy tạo nên vẻ ngoài xinh xắn cho bà bầu được Lâm Thúy Nhàn chọn mặc vẫn quyến rũ nhờ đường xẻ đùi, điệu đà với phần ren trắng ở chân váy và thêm chút sang chảnh từ chiếc túi hiệu Dior

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 6

Ai nói mang bầu thì không mặc phong cách được, cứ nhìn Lâm Thúy Nhàn lăng xê xu hướng all white là các nàng lại mê đắm. Đơn giản với chân váy và áo sơ mi, một chiếc nón, thêm ô và túi trong suốt là có những yêu cầu cần và đủ để có một "chiếc" hình deep, mộng mer như "em gái mưa".

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 7

Nếu màu đen giúp ăn gian vòng eo trông bạn thon gọn hơn thì gam trắng lại để lộ đương cong gợi cảm trong thời gian mang bầu tuyệt đẹp mà chỉ những người trong thời kỳ này mới hiểu được.

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 8

Dù bụng bầu vượt mặt, Lâm Thúy Nhàn chẳng chừa mốt nào

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 9

Là một stylist, Lâm Thúy Nhàn cũng có những quan điểm riêng về thời trang, cô từng nói: "Tôi không yêu thích một thương hiệu nào nhất cả, tôi chỉ quan tâm đến những sản phẩm đẹp mà thôi. Đẹp và nữ tính, đẹp và thực tế một chút, có thể dùng vào nhiều dịp, nhiều lần... chứ không phải chỉ mặc một lần, hợp mỗi hoàn cảnh lúc đấy rồi thôi"

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 10

"Chọn gì mà bản thân cảm thấy thoải mái, thật ra tôi mặc đồ khá bình thường nhưng được cái tôi luôn biết bản thân mặc gì thì phù hợp, mặc gì cảm thấy tự tin thôi chứ không cố quá...

Stylist Lâm Thuý Nhàn bầu vượt mặt vẫn mặc sành điệu - 11

.... Tôi rất thích đồ da nhưng không bao giờ mặc cả vì mỗi lần thử là mỗi lần thấy trong lòng không yên", là những gì Lâm Thúy Nhàn khuyên các tín đồ thời trang.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot