Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở?

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 14:38 PM (GMT+7)

Dù chỉ xuất hiện lướt qua khoảng nửa giây, Phạm Hương vẫn bị nhà đài Indonesia kiểm duyệt khắt khe.

Clip Phạm Hương xuất hiện trên chương trình truyền hình Indonesia

Những ngày gần đây, Phạm Hương đã thu hút không ít sự chú ý khi được Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia – Anindya Kusama mời sang đất nước này tham dự một sự kiện lớn được phát sóng truyền hình. Đây cũng là thời điểm những người đẹp từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có dịp hội ngộ sau 2 năm khép lại cuộc thi.

Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở? - 1

Phạm Hương diện trang phục dạ hội cắt xẻ gợi cảm khi sang Indonesia dự sự kiện cùng các Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong ngày gặp lại, những Hoa hậu đến từ các nước đều chọn trang phục dạ hội rạng rỡ và không kém phần gợi cảm. Phạm Hương cũng được nhận xét là người diện đồ phóng khoáng nhất, cô mặc đầm xẻ ngực, khéo khoe vòng eo thon gọn và chân dài táo bạo trước ống kính.

Tuy nhiên, khi hình ảnh được phát sóng trên truyền hình, dù Phạm Hương chỉ xuất hiện lướt qua nửa giây ngắn ngủi nhưng vẫn bị nhà đài dùng hiệu ứng che mờ ngực.

Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở? - 2

Vòng 1 của Phạm Hương bị nhà đài làm mờ vì để lộ quá nhiều da thịt.

Indonesia được biết đến là một quốc gia có số dân theo đạo Hồi giáo đông nhất thế giới, vì vậy, đài truyền hình nước này luôn có chính sách kiểm duyệt rất khắc khe những hình ảnh để lộ da thịt của phụ nữ. Không chỉ riêng trường hợp của Phạm Hương, trước đây, nhiều phần thi bikini của các thí sinh, Hoa hậu cũng từng bị nhà đài dùng hiệu ứng làm mờ. Ngay cả với những bộ phim hoạt hình, nếu có cảnh quá bạo lực hoặc nhân vật mặc bikini hở hang cũng sẽ bị nhà đài thẳng tay cắt bỏ hoặc che mờ.

Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở? - 3

Trước đó, nhiều thí sinh, người đẹp trong các cuộc thi Hoa hậu cũng từng bị đài truyền hình Indonesia dùng hiệu hứng che mờ phần ngực và hông khi phát sóng.

Năm 2017, Uỷ ban Phát thanh truyền hình Indonesia đã ban hành đạo luật mới về việc hạn chế cảnh nóng hoặc để lộ da thịt có khả năng ảnh hưởng tới nhận thức của người xem truyền hình. Nếu nhà đài vi phạm, họ sẽ không phạt tiền mà trực tiếp thu hồi giấy phép phát sóng sau khi gửi thư cảnh báo tới lần thứ 3. Vì vậy, trách nhiệm của phía nhà đài là phải kiểm duyệt chặt chẽ nội dung mà họ phát sóng.

Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở? - 4

Nhân vật Xuka trong phim hoạt hình Doraemon cũng bị làm mờ khi diện đồ bikini.

Phạm Hương bị che mờ ngực trên truyền hình Indonesia vì mặc quá hở? - 6

Sóc Sandy trong bộ phim Bọt biển Spongebob cũng nhận "án phạt" từ nhà đài Indonesia và bị cắt bỏ cảnh quay vì mặc áo hai mảnh.

Lộ ngực phản cảm trên livestream, vợ Lê Hoàng (The Men) nói gì?

Việt Huê - bà xã ca sĩ Lê Hoàng - vừa gây tranh cãi khi thực hiện clip livestream để lộ vòng 1 hớ hênh.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Phạm Hương