Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 03:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2017.

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trong bộ đầm xuyên thấu táo bạo

Bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trao giấy mời và giấy phép tham gia cuộc thi Miss Universe 2017 cho Á hậu Nguyễn Thị Loan. Cô chính thức trở thành người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 (Miss Universe 2017).

Giám đốc Thiên Lý cho biết: "Á hậu Nguyễn Thị Loan đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn và chính thức trở thành người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017. Tôi rất vui mừng trước tin vui này, tôi tin rằng với vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, cùng sự hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo của đơn vị giữ bản quyền, á hậu Nguyễn Thị Loan đã và đang rất tự tin để toả sáng tại cuộc thi Miss Universe 2017."

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Á hậu Lệ Hằng trao dải băng danh hiệu cho Nguyễn Thị Loan

Nhận được giấy mời chính thức từ Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn, Á hậu Nguyễn Thị Loan hạnh phúc nói: "Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được chính thức đại diện nhan sắc Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Miss Universe 2017. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam thêm tự hào như các đại diện Việt Nam trước đó đã làm được tại đấu trường quốc tế này."

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Nhan sắc chín muồi của Nguyễn Thị Loan

Dù là một người đẹp dày dặn kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp quốc tế, Á hậu Nguyễn Thị Loan vẫn tích cực tham gia nhiều khoá huấn luyện như tập gym, trau dồi tiếng Anh, các kỹ năng ứng xử… Cô chuẩn bị nhiều trang phục cần thiết, trong đó trang phục dân tộc cho phần thi National Costume là bộ Hồn Việt (tác giả Nguyễn Hữu Bình) – từng đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Cuộc thi Miss Universe 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10.11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26.11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý. Ngày 10.11.2017, Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường đến Las Vegas để bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2017 theo thư mời từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Từ trái qua: Nguyễn Thị Loan, Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Lệ Hằng

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Nguyễn Thị Loan chính thức được thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp danh giá này

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017

Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2017.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Thị Loan
Báo lỗi nội dung