Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 14:22 PM (GMT+7)

Ai sẽ là người đủ khả năng đào tạo ra những nàng Hoa hậu tài - sắc ở Việt Nam?

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 1

Anjo Santos hướng dẫn thí sinh Hoa khôi mùa một

Gương mặt đầu tiên phải kể đến là ông Anjo Santos, chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Thế giới Philippines. Anjo Santos là chuyên gia có nhiều năm gắn bó với các nhan sắc Việt. Lần đầu ông đến Việt Nam vào năm 2014 khi cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam lần thứ nhất khởi động. Ông góp phần tạo nên thành tích cho nhan sắc Việt với các danh hiệu: Top 11 Miss World 2015 của Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu 3 Miss International 2015 của Á khôi 1 Thúy Vân, "Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội" của Á khôi 2 Lệ Quyên tại Miss Supranational 2015.

Tại Philippines, ngoài công việc huấn luyện hoa hậu, Anjo Santos còn thể hiện tài năng với lĩnh vực thiết kế thời trang, làm tóc, và trang điểm để giúp cho các học viên.

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 2

Đạo diễn catwalk Henri Hubert

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 3

Hoa Khôi - Siêu mẫu Lan Khuê

Ngoài đội ngũ chuyên gia đến từ Philippines, các học viên được đào tạo thành Hoa hậu sẽ làm việc cùng nhiều tên tuổi khác, như: Đạo diễn catwalk Henri Hubert, Hoa Khôi - Siêu mẫu Lan Khuê, Á hậu Nguyễn Thị Loan,…

Henri Hubert - vị đạo diễn catwalk đến từ Pháp không xa lạ với những người yêu thời trang Việt Nam khi tên tuổi của anh gắn liền với sự đào tạo, huấn luyện cũng như đạo diễn cho các cuộc thi như Siêu mẫu Việt Nam…

Hoa Khôi - Siêu mẫu Lan Khuê là một trong những chân dài hàng đầu của làng sắc đẹp Việt. Sự nỗ lực và ham học hỏi, rèn luyện bản thân đã giúp từ một cô nàng tân binh cho đên vị trí đỉnh cao như hiện tại khi sở hữu “gia tài khủng” giải thưởng như tiêu biểu là Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam, Hoa Khôi Áo dài 2014, top 11 Hoa hậu Thế giới. 

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 4

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Á hậu Nguyễn Thị Loan - người đẹp duy nhất của Việt Nam đến hiện tại được đại diện cho quốc gia tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Sự trải nghiệm và quyết tâm không ngừng nghỉ từ kỹ năng đến hình thể, tri thức ở Nguyễn Thị Loan sẽ là minh chứng sống cho các bạn muốn chinh phục đỉnh cao, hiện thực ước mơ của bản thân.

Những học viên xuất sắc nhất sẽ được gửi sang đào tạo nâng cao tại Trung tâm Aces&Queens nổi tiếng của Jonas Gaffud ở Philippines. Gaffud là “ông trùm hoa hậu”, người đã giúp Philippines "soán ngôi" cường quốc hoa hậu từ tay của Venezuela vào năm 2016. Jonas Gaffud giúp Megan Young giành chiến thắng đầu tiên ở Hoa hậu thế giới 2013 , tiếp đến là Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và Hoa hậu quốc tế 2016 cho Kylie Verzosa.

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 5

Anjo Santos huấn luyện cho Huyền My.

Video Anjo Santos hướng dẫn Huyền My catwalk điệu nghệ.

Lộ diện huấn luyện viên của lò luyện hoa hậu ở Việt Nam - 6

Đỗ Mỹ Linh cũng được Anjo Santos hướng dẫn tận tình.

Ông trùm hoa hậu Philippines sắp tới Việt Nam

Ngày 14.04, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ...

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung