Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán

Thứ Năm, ngày 08/02/2018 14:15 PM (GMT+7)

Chính cô nàng người mẫu này là người đã đề xuất ý tưởng cho chủ quán cafe.

Quán cafe Nina ở quận Sattahip, Thái Lan gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh các cô phục vụ chỉ mặc mỗi tạp dề và nội y lên mạng xã hội. Đây cũng là một hình thức kinh doanh được chủ quán áp dụng cho quán cafe của mình. 

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 1

Các người mẫu tình nguyện thực hiện bộ ảnh chỉ đổi lại cà phê miễn phí.

Ông chủ 50 tuổi của quán cafe chia sẻ rằng ý tưởng này đến với ông khi 1 trong 2 người mẫu đề nghị được chụp bộ ảnh gợi cảm để đổi lấy cà phê miễn phí. Và đây cũng là một hình thức thúc đẩy kinh doanh vì quán của ông nằm ở một nơi khá xa trung tâm thành phố.

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 2

Quán cafe của ông Thanachai, 50 tuổi năm ở một nơi khá hẻo lánh.

Người mẫu Arisa Suwannawong là một chân dài nổi tiếng với vòng 1 ngoại cỡ ở xứ sở chùa Vàng cho biết, cô cùng người bạn của mình thực hiện bộ ảnh miễn phí vì muốn giúp tăng doanh thu cho quán: "Tôi không được trả tiền cho việc này. Vì tôi cũng thường xuyên thực hiện các bộ ảnh gợi cảm nên việc này đối với tôi không thành vấn đề"- cô chia sẻ.

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 3

Bộ ảnh và hình thức kinh doanh này không được nhiều sự ủng hộ.

Bộ ảnh khi sau khi được đăng tải vào ngày 3.2.2018 đã thu hút được một số phản ứng từ cư dân mạng Thái Lan với 3.500 ý kiến, 21.000 phản ứng và 8.800 chia sẻ từ người dùng facebook chỉ trong 5 tiếng đồng hồ.

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 4

Nhân viên của quán chỉ mặc mỗi tạp dề và đồ lót để phục vụ.

Chủ cửa hàng đã phải gỡ bài viết sau khi nhận được một số ý kiến ​​tiêu cực từ cư dân mạng Thái Lan như: "Việc quảng cáo này đã khiến cho những người phụ nữ như tôi bị coi thường. Bây giờ, người nước ngoài xem Thái Lan chẳng khác nào nhà chứa. Hãy đặt mình vào vị trí người lao động trước khi sử dụng hình thức quảng cáo bẩn này".

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 6

Không chỉ nhận về nhiều ý kiến phản đối và chủ quán cafe Nina còn có nguy cơ đối mặt với án phạt vì hình thức kinh doanh này.

Sử dụng hình ảnh các người mẫu gợi cảm để quảng cáo cho doanh nghiệp - đặc biệt là trong ngành thực phẩm, đồ uống không còn là chuyện hiếm thấy. Gần đây, một gian hàng thực phẩm ở Đài Loan đã tăng gấp bốn lần doanh thu trong 1 đêm sau khi thuê một người mẫu diện quần áo gợi cảm để bán hàng.

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 7

Hình thức cho người mẫu ăn mặc gợi cảm để phục vụ không còn xa lạ ở những nước phương Tây. Với lối sống phóng khoáng và tự do, những hình thức này ít khi bị lên án.

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 8

Trong nhiều quán cafe dành cho người Việt tại Mỹ cũng áp dụng hình thức này. 

Người mẫu mặc hớ hênh để câu khách cho hàng quán - 9

Không lâu trước đây, một quán ăn tại Trung Quốc, các thực khách được phục vụ bởi những nữ nhân viên diện bikini và những nam nhân viên cởi trần với thân hình không thua gì người mẫu chuyên nghiệp.

Thời trang thiếu trước hụt sau của 3 cô ”hot girl bán thịt lợn” ở châu Á

Trang phục gợi cảm là chiêu giúp những cô nàng này thu hút nhiều sự chú ý.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot