Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi

Thứ Tư, ngày 07/02/2018 11:48 AM (GMT+7)

Trang phục biểu diễn của Táo Quân mỗi mùa luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ.

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 1

3 thiết kế được cô Đẩu mặc trong Táo Quân 2018 thế nhưng áo xanh nõn chuối được nhận định là nổi bật nhất

NTK Đức Hùng từng chia sẻ "đau đầu" vì may xiêm y cho nhân vật Bắc Đẩu. Và khi những hình ảnh hậu trường về thiết kế mà cô Đẩu mặc, ai cũng phải ngỡ ngàng. Một chiếc áo màu xanh nõn chuối vô cùng nổi bật được đính hoa nổi cầu kỳ. Đi kèm đó là chiếc quần màu đỏ nổi bần bật, đội mấn đính lá cây và khuyên tai dài xanh tông xuyệt tông. Trước diện mạo này, giới mộ điệu đã có những chia sẻ chuyên môn hết sức cụ thể.

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 2

Nếu là người yêu thời trang bạn có thể liên tưởng tới thiết kế "Em Hoa" của Công Trí nhưng là phiên bản thời trang sân khấu

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 3

NTK Đức Hùng 

Stylist Mạch Huy nói: "Trang phục sân khấu tất nhiên sẽ được làm theo một hướng khác với trang phục thực tế, sẽ cần màu sắc và chi tiết nhiều hơn, hiệu ứng bắt sáng nhiều hơn. Tuy nhiên với thiết kế của cô Đẩu năm nay, Huy nghĩ, chắc cô đã đắc tội với stylist nên bị giao cho một bộ trang phục thừa thãi chi tiết, cũng như màu sắc tương phản một cách bất logic như vậy. Quá nhiều chi tiết tranh nhau để nổi bật như chiếc khăn xếp nhiều chi tiết lại mặc cùng trang phục với 2 sắc màu tương phản không liên quan và phần tay bèo không ăn nhập". 

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 4

Stylist Mạch Huy

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 5

Stylist Đinh Thành Long

Trong khi đó, stylist Đinh Thành Long chỉ nói ngắn gọn: "Tôi thấy vui mắt". Tương tự, stylist Jessica cũng không thể thốt nên lời sau khi được xem hình ảnh của cô Đẩu trong trang phục xanh nõn chuối. 

"Cô Đẩu để nhìn lại năm 2017 nên đã sử dụng pantone của 2017 là tông màu xanh lá, tuy nhiên có phần hơi sáng. Chi tiết ống tay loe rộng, phần bèo và phần thêu hoa cầu kì khiến cô Đẩu trở nên nổi bật và điệu đà. Thế nhưng, nếu cô Đẩu lựa chọn tông màu cho chiếc áo khác để phù hợp với trang phục đỏ tinh tế của Nam Tào và chiếc quần cô đang mặc trông sẽ sang hơn. Nói đi cũng phải nhìn lại, thiết kế của cô Đẩu ghi điểm ở việc bám xu hướng rất kịp thời của thời trang 2017" - stylist Kang Phạm nhận định chi tiết về thiết kế của cô Đẩu.

Cha đẻ của những thiết kế trong Táo quân 2018, NTK Đức Hùng cũng từng nói, anh rất vui khi xiêm y các Táo trong buổi ghi hình nhận được lời khen ngợi. Đây như là sự động viên đối với anh trong suốt mấy tháng qua, miệt mài làm việc không có khái niệm ngày đêm. Từ công đoạn chọn vải đến thiết kế và phối hợp với đạo diễn Đỗ Thanh Hải để cho ra những mẫu trang phục đẹp nhất.

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 6

Stylist Jessica Nguyễn

Táo quân 2018: Áo xanh nõn chuối của cô Đẩu khiến giới mộ điệu tranh cãi - 7

Stylist Kang Phạm

Táo Quân: Điều ít ai biết về chiếc áo nõn chuối của ”cô Đẩu”

NTK Đức Hùng “đau đầu“ vì may xiêm y cho nhân vật Bắc Đẩu.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot