Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ

Thứ Ba, ngày 11/08/2015 09:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Con trai của huyền thoại bóng rổ NBA Magic Johnson sở hữu hàng loạt những chiếc túi nữ tính của thương hiệu Chanel, Hermès, Tom Ford...

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 1

Năm 2013, El Johnson, con trai của huyền thoại bóng rổ NBA Magic Johnson, bỗng nổi như cồn trên truyền thông Mỹ sau khi bước ra khỏi một nhà hàng, cùng bạn trai, với một chiếc túi Hermès Birkin màu vàng cam trên tay. Từ khi công khai giới tính thật, gu thời trang cá tính và niềm yêu thích những chiếc túi có phần nữ tính của anh chàng 23 tuổi nhận được chú ý không nhỏ từ các chuyên mục, blog thời trang, làm đẹp.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 2

El Johnson từng tiết lộ, anh có ít nhất 5 chiếc túi Birkin trong tủ đồ hiệu. Trong ảnh, chiếc túi da Birkin màu xanh ngọc được phối hoàn toàn lệch tông trang phục, nhưng rất hợp với mùa hè cũng như cá tính thẳng thắn, quyết liệt của chủ nhân.Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 3Một chiếc Birkin màu hồng nữ tính cũng không làm khó được tài mix đồ của anh chàng từng tuyên bố "không nổi tiếng nhờ dựa hơi ông bố".

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 4

Ngôi sao của series Rich Kids of Beverly Hills thay túi như thay áo. Trong số đó, anh chàng khá cưng chiếc Hermès Kelly màu đen sang trọng.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 5

El Johnson mê mẩn kiểu phối đồ khác lạ, làm nổi lên cá tính riêng. Anh tự tin tạo dáng cùng sắc đỏ rực của chiếc túi Chanel Alligator Flap Bag kiểu cổ điển, đi kèm phục trang màu đen. 

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 6

El Johnson sử dụng chiếc balo Chanel xinh xắn màu đen khi đi dạo phố. Anh cho biết, mình không thích để đồ trong túi quần, túi áo nên có chiếc túi xách bên mình là điều cần thiết.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 7

Chị em phụ nữ có thể ngần ngại trước cỡ lớn nhất của Chanel Boy Bag, nhưng khổ người cao to của con trai huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ lại không.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 8

Thương hiệu cao cấp Chanel cũng được El Johnson ưa chuộng. Anh chàng lựa chọn chiếc ví cầm tay màu đen huyền bí, ton sur ton với trang phục khi tham dự một bữa tiệc Halloween.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 9

Khi đi dự sự kiện, anh chàng đồng tính khéo léo phối chiếc Chanel Boy Brick Pearl Clutch cùng áo khoác lấp lánh. Phiên bản không đính ngọc trai của chiếc clutch đã trị giá 10.000 USD.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 10

Chiếc clutch da cá sấu màu xanh đơn giản của thương hiệu Hermès cũng thường xuất hiện trên tay El Johnson trong nhiều sự kiện.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 11

Một chiếc clutch Tom Ford trong bộ sưu tập đáng ghen tị của El Johnson.

Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 12

Đôi lúc, El Johnson lại thử nghiệm kiểu clutch bản to, trang trí rườm rà hơn, như chiếc Céline có tua rua trong ảnh.Ngôi sao đồng tính mê túi xách trăm triệu kiểu nữ - 13Chàng đồng tính nổi tiếng của nước Mỹ đựng khá nhiều vật dụng cá nhân trong túi mỗi khi ra ngoài. Anh chàng cẩn thận mang theo hầu hết phụ kiện cần thiết, từ máy tính bảng, ví tiền, cho đến nước hoa, son dưỡng, son bóng...

Chia sẻ
sự kiện Nhân vật Thời trang 24H
Báo lỗi nội dung