Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 03:53 AM (GMT+7)

Thường xuyên chọn mặc những kiểu đồ có thiết kế đặc biệt, người đẹp Đài Loan này cho thấy cá tính thời trang ấn tượng.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 1

Shi Qian Qian sinh năm 2000 nhưng đã là CEO của thương hiệu thời trang cá nhân.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 3

Bên cạnh công việc kinh doanh, cô còn livestream chơi game online nên càng được chú ý.

Shi Qian Qian sinh năm 2000 tại Đài Bắc, Đài Loan. Từng có thời gian cô học ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Ở tuổi 21, Shi Qian Qian đã là CEO của thương hiệu thời trang cá nhân, chẳng những buôn bán online, người đẹp mở cửa hàng với quy mô lớn, đẹp sang và bắt mắt. Bên cạnh đó, Shi Qian Qian còn là thành viên của mạng xã hội livestream Twitch nên cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 4

Người đẹp Đài Loan sở hữu phong cách thời trang đa dạng, dám thử thách kiểu mốt mới.

Sở hữu thương hiệu thời trang riêng, Shi Qian Qian cũng cho thấy mình là một người ăn mặc có gu. Phong cách của người đẹp Đài Loan đa dạng, khi thì cá tính, trẻ trung, năng động lúc lại gợi cảm, quyến rũ.

Đặc biệt, Shi Qian Qian tích cực lăng xê nhiều kiểu mốt "hiểm hóc" thậm chí là trang phục bị mang tiếng "trắc nết" nhưng vẫn được khen. Nếu biết mặc một cách khéo léo, những item này hoàn toàn có thể mang đến vẻ thời thượng cho người diện.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 5

Với set đồ này, Shi Qian Qian chọn mặc thiết kế váy ôm sát màu đen kết hợp với chiếc corset có thiết kế cầu kỳ. Chiếc váy đen trơn đơn giản trở nên nổi bật hơn nhờ kiểu nội y thời Phục Hưng.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 6

Áo croptop ngắn hơn cả ngắn từng khiến nhiều người hồ nghi về công dụng vẫn được các tín đồ làng mốt ưa mặc. Ở đây, cô kết hợp item này với áo dáng cổ yếm khoét sâu cổ càng tăng thêm vẻ gợi cảm.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 7

Quần jean là trang phục quen thuộc nhưng vẫn luôn được biến tấu để ngày một thời thượng hơn. Như với thiết kế này, phần hông được cut-out táo bạo cùng với đó là chi tiết đóng cúc lệch tạo ấn tượng thị giác.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 8

Kiểu mặc để lộ dây quai nội y từng gây không ít tranh cãi vì bị cho là phản cảm. Phong cách này tồn tại đã lâu và hiện tại vẫn là kiểu mốt được chị em chăm chỉ lăng xê bởi vẻ cá tính đan xen nét gợi cảm.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 9

Mặc kiểu đồ "dây dợ" giống nàng mẫu "it girl" Kendall Jenner, Shi Qian Qian cũng nổi bật theo cách riêng. Cô còn kỹ lưỡng tới mức chọn sơn móng chân màu tím để "tone sur tone" với bộ trang phục.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 10

Người đẹp "thả dáng" bên xe hơi với set đồ lạ mắt, đặc biệt là dáng quần khoét sâu tôn eo. Thay vì mặc quần cạp cao như thường thấy để phối cùng croptop cô mặc kiểu quần độc đáo có phần hơi dị biệt trên.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 11

Shi Qian Qian đặc biệt yêu thích những thiết kế cut-out. Chiếc váy len tăm ôm sát, đơn giản trở nên bắt mắt hơn nhờ chi tiết cắt xẻ ở phần thân trên, đoạn che ngực còn được vặn thừng một cách khéo léo.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 12

Không phải ai cũng dễ dàng mặc đẹp thiết kế táo bạo này nhất là với những nàng có vòng 1 lớn. Dường như mốt hờ hững trên lại hợp hơn với các cô gái ngực nhỏ mang đến hình ảnh gợi cảm có chừng mực.

Nàng giám đốc Đài Loan sở hữu phong cách thời thượng - 13

Có thể thấy cô gái sinh năm 2000 này ngày càng cho thấy những thử nghiệm thời trang mới mẻ, sẵn sàng chinh phục các kiểu mốt khó nhằn để khẳng định cái tôi riêng trong cách ăn mặc.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-giam-doc-dai-loan-so-huu-phong-cach-thoi-thuong-50202120435224945.htm

Diện đồ nude, người đẹp ”vô danh” được khen nhìn từ phía sau cũng gây mê

Cô gái Trung Quốc bất ngờ nhận được sự chú ý khi mặc đẹp kiểu trang phục dễ phản cảm.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung